Charles Hoskinson bắt đầu làm hòa với “tình cũ” Vitalik Buterin

Giám đốc điều hành IOHK và người sáng lập Cardano Charles Hoskinson dường như đang hàn gắn vết thương lòng với bạn cũ Vitalik Buterin, hai người đã tránh mặt nhau kể từ khi Hoskinson bị Vitalik đuổi khỏi dự án Ethereum năm 2014, anh ca ngợi lập trình viên người Canada gốc Nga đã trưởng thành và tự tin.

Vitalik Buterin và Charles Hoskinson thời còn “mặn nồng”

“Tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều đã trưởng thành rất nhiều”, anh nói trong podcast của Lex Friedman.

Sau khi thừa nhận năng lực của Cardano vào tháng 5 năm 2020, Buterin đã dành toàn bộ 8 phút để nói về dự án, tuyên bố rằng nó có những ý tưởng thú vị:

“Tôi nghĩ rằng Cardano có một cách tiếp cận hơi khác so với Ethereum, và họ thực sự nhấn mạnh những bằng chứng học thuật lớn này cho mọi thứ. Ethereum có xu hướng ổn hơn với các lập luận heuristic… Chắc chắn có một số điều rất thú vị xuất hiện từ nghiên cứu của IOHK”.

Tuy nhiên, anh cũng đề cập rằng sự khắt khe trong học thuật bị đánh giá quá cao vì hầu hết các trường hợp thất bại đều có xu hướng xảy ra bên ngoài mô hình.

Trong video gần đây nhất của mình, Hoskinson nói rằng cách Cardano đang làm cho mọi thứ trưởng thành và có trách nhiệm hơn”.

Lữ Bố

Theo U.today