Changpeng Zhao muốn thuê một CEO mới cho Binance

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) đã thông báo rằng công ty của ông đang tìm kiếm một CEO mới như một phần của kế hoạch dự phòng.

Changpeng Zhao, Founder kiêm CEO Binance

CZ chia sẻ trong một đoạn tweet dài rằng: “Chúng tôi đang tích cực tuyển dụng lãnh đạo có kinh nghiệm về quy định và tuân thủ. Chúng tôi rất muốn thuê một CEO có nền tảng tuân thủ tốt để thể hiện cam kết tuân thủ của chúng tôi vì đây là ưu tiên hàng đầu của tổ chức”.

Zhao nói việc lập kế hoạch dự phòng “bắt đầu từ ngày đầu tiên”, vì ông cảm thấy rằng “các CEO không nên ở lại quá 10 năm, lý tưởng là khoảng 5 năm, trên thực tế thì nhiệm kỳ của Tổng thống là 4 năm”. CZ thành lập Binance vào năm 2017, tới nay vừa tròn 4 tuổi, và như vậy, nhận xét đó ngụ ý rằng ông ấy sẽ từ chức CEO trong tương lai gần.

Tuy nhiên, Zhao cũng nói rằng “không có kế hoạch ngay lập tức” cho việc thay thế vị trí CEO hiện tại của ông.

Zhao cho biết mình không có ý định rời Binance và rằng sẽ đóng góp ở một vị trí khác nếu công ty có một CEO mới.

Binance đang cải tiến việc tuân thủ quy định

Các kế hoạch của Binance xung quanh việc thuê một giám đốc điều hành mới là một phần của chiến lược tuân thủ quy định mới được công bố.

Xem thêm:  Câu lạc bộ Cá voi XRP giảm mạnh thành viên trong khi vốn hóa thị trường đã bị LTC vượt qua

CZ nói rằng công ty đã bắt đầu đăng ký giấy phép ở các khu vực có khuôn khổ pháp lý cho các sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, và Châu Mỹ Latinh.

“Chúng tôi muốn được cấp phép ở mọi nơi,” Zhao nói với Reuters và thêm rằng ông muốn làm việc với các cơ quan quản lý ở khắp mọi nơi.

Tuy nhiên, không biết là ông thực lòng muốn nghỉ hưu sớm, hay là đang tìm một người đi tù hộ mình, vì trong bối cảnh đàn áp quy định khắp mọi nơi như hiện tại, các cáo buộc hình sự (như Thái Lan) sẽ nhắm vào người đứng đầu công ty, giống như rất nhiều giám đốc điều hành sàn giao dịch ở Hàn Quốc đã phải đi tù hoặc như CEO BitMEX đang phải hầu tòa bên Mỹ.

Kỷ Tín

Theo AZCoin News