Changpeng Zhao có mặt trên Bloomberg 50, danh sách những biểu tượng và nhà đổi mới toàn cầu

CEO của Binance lọt vào danh sách Bloomberg 50, danh sách những người quan trọng trong năm 2020.

Changpeng Zhao có mặt trên Bloomberg 50, bên cạnh Fauci và Kaepernick

Changpeng Zhao – CEO của Binance

Là một tỷ phú tiền điện tử, Changpeng Zhao là một trong những người có sức ảnh hưởng lớn trong không gian tiền điện tử.

Bloomberg Businessweek hôm 03/12 đã đưa Changpeng Zhao vào danh sách Bloomberg 50 của mình, danh sách hàng năm gồm các nhà đổi mới, doanh nhân và nhà lãnh đạo đã thay đổi bối cảnh kinh doanh toàn cầu trong năm qua, những người có thành tích xứng đáng được ghi nhận”.

Changpeng Zhao được vinh danh cùng với Kristalina Georgieva của IMF, “Kẻ săn đuổi vắc xin”, James Gorman của Morgan Stanley và những người khác. CZ tham gia cùng các biểu tượng và nhà lãnh đạo đã từng có trong những năm trước, bao gồm Elon Musk, Jeff Bezos và Greta Thunberg cùng những người khác.

“Tôi rất hạnh phúc và vinh dự được trở thành một phần của nhóm những người đáng chú ý này, những người đang định hình thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. Cùng với những nhà lãnh đạo tận tụy và đam mê mang lại sự thay đổi trên các lĩnh vực khác nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc nhằm hướng tới việc tăng cường khả năng tài chính trên toàn cầu với tiền điện tử, giúp tiền điện tử trở thành phương tiện cơ bản và đặt mọi người và người dùng của chúng tôi lên hàng đầu.

Binance ra mắt vào tháng 7 năm 2017 với tư cách là một sàn giao dịch tiền điện tử, và nhanh chóng chuyển sang một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng blockchain và tiền điện tử toàn cầu. Hệ sinh thái đang phát triển nhanh chóng của tổ chức bao gồm các dịch vụ thương mại và tài chính, giải pháp cơ sở hạ tầng, giáo dục, dữ liệu và nghiên cứu, lợi ích xã hội, đầu tư và ươm tạo, phân cấp, v.v.

Xem thêm:  Giá tăng 17%, cá voi Binance chuyển 3.550.000 triệu BNB trị giá gần 100 triệu đô la đến ví ẩn danh

Zhao nói với Bloomberg rằng, lợi nhuận sàn Binance sẽ tăng từ 570 triệu đô la vào năm 2019 lên hơn 800 triệu đô la trong năm nay.

Đầu tuần này, Forbes đã công bố danh sách 30 Under 30 hàng năm của mình. Danh sách nêu bật 600 doanh nhân trẻ thuộc nhiều hạng mục khác nhau như tài chính, đầu tư mạo hiểm, năng lượng và sản xuất, trong đó có 10 đại diện đến từ lĩnh vực tiền điện tử và blockchain.

Không giống như danh sách đó, Bloomberg 50 nhỏ hơn một chút và không giới hạn những người dưới 30 tuổi.

Gia nhập sàn Binance Futures theo link của BlogDeFi để được giảm 10% phí giao dịch

Theo Decrypt