Chán với giá Bitcoin, các trader chuyển sang theo đuổi lợi nhuận trong altcoin và token DeFi

Trong vài tuần, giá Bitcoin đã di chuyển trong phạm vi 850 đô la và gần đây giá tiếp tục xu hướng của các đáy cao hơn hàng ngày.

Mặc dù vậy, 11.000 đô la vẫn là một rào cản mà giá đã phải vật lộn để vượt qua nhưng một điều tích cực là các altcoin đang bắt đầu phục hồi một số khoản lỗ nặng trong vài tuần qua.

Có lẽ bây giờ các quyền chọn CME Bitcoin đã hết hạn mà không có bất kỳ sự gián đoạn lớn nào và một tháng mới sắp bắt đầu, giá Bitcoin có thể tăng cao hơn và cuối cùng xóa ngưỡng kháng cự $ 11K.

Khung thời gian hàng tuần cho thấy mức hỗ trợ mạnh mẽ từ $ 10.000- $ 10.500:

“Phe bò lên đã liên tục mua dips tại và dưới 10k đô la và mức độ quan trọng về mặt tâm lý này giờ đây có thể đóng vai trò như đáy để khởi động giai đoạn tiếp theo của xu hướng tăng.”

Như biểu đồ cho thấy, $ 11,000- $ 11,200 là một vùng khó vượt qua và các trader không thích rủi ro có thể sẽ đợi $ 12.000 chuyển từ mức kháng cự thành hỗ trợ trước khi mở các vị thế mới.

Bitcoin 2

Biểu đồ hàng tuần của BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Mặc dù 10.000 đô la đã giữ là mức hỗ trợ vững chắc kể từ khi giá tạo đáy kép ở mức 9.800 đô la, việc quay lại nút VPVR khối lượng cao ở mức 9.500 đô la có thể xảy ra nếu BTC phá vỡ mô hình đỉnh thấp hơn bằng cách giảm xuống dưới đường xu hướng tăng dần 10.100 đô la.

Xem thêm:  XRP có thể tăng lên $ 0,5 sau khi điều chỉnh kết thúc

Điều này có vẻ khó xảy ra vì bò đã bảo vệ mức $ 10K khá mạnh mẽ trong hai tuần qua.

Bitcoin 3

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Cuối cùng, không có nhiều thay đổi và giá Bitcoin chỉ đơn giản là tiếp tục từ từ tăng cao hơn. Trong trường hợp breakout với lực mua liên tục từ phe bò, giá Bitcoin có thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 11K để cố gắng đạt mức cao hơn trên $ 11.400.

Như được hiển thị trên khung thời gian hàng ngày, vào ngày 3 tháng 9, giá Bitcoin đã giảm 13,3% từ 11.400 đô la và nút VPVR khối lượng lớn ở mức này cho thấy giờ đây nó sẽ hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Trong khi giá Bitcoin tiếp tục củng cố, các altcoin đã tăng cao hơn một chút. Tại thời điểm viết bài, BNB và DOT tăng khoảng 6%, IOTA tăng 5.6%, OMG tăng 29.4% và ABBC tăng 17.8% trong số những altcoin đang tăng khác.

Theo Cointelegraph