Chainlink và một số dự án oracle vốn hóa thấp đã sẵn sàng để tăng trưởng Parabol, theo Top nhà phân tích

Mời các bạn theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: 

Nhà phân tích nổi tiếng Elliot Wainman cho rằng Chainlink (LINK) và các oracle có vốn hóa nhỏ hơn sẽ bùng nổ về giá trị trong thời gian tới.

Wainman nói với 299.000 người đăng ký YouTube và 142.000 người theo dõi Twitter của mình rằng biểu đồ LINK/BTC trông khá hứa hẹn cho mạng lưới oracle. Anh nghĩ rằng nguồn năng lượng đang đến với tất cả các dự án oracle vốn hóa thấp.

“Nếu bạn nhìn vào biểu đồ LINK/BTC… bạn có thể thấy rằng [LINK] đang thiết lập ở đây và nó thực sự đã bật lên từ vùng giá thấp, được tích lũy lại và đang sẵn sàng cho một chuyển động tăng giá khác nhằm bứt phá mức cao trước đó. Và nếu nó làm được điều này, đây sẽ là một sự tăng trưởng lớn về giá trị của LINK. Và bất cứ khi nào điều đó xảy ra, nó sẽ mở đường cho sự bùng nổ của các đồng coin oracle. Nó chỉ xảy ra rằng LINK có xu hướng trở thành mũi nhọn cho oracle.”

link-oracle

Biểu đồ LINK/BTC hàng ngày Nguồn: Twitter Elliot Wainman

Trong video mới của mình, Wainman chỉ vào một đồng coin oracle vốn hóa thấp, Tellor (TRB), đã bùng nổ về giá trị và đang hợp nhất quanh mức cao nhất mọi thời đại.

“Tôi tin rằng khi Chainlink (LINK) bắt đầu và mọi người nhận ra rằng điều này sẽ dẫn đến một đợt tăng giá lớn thì một số đồng coin oracle khác, đặc biệt là một số đồng coin vốn hóa thấp hơn này, sẽ hoạt động cực kỳ tốt… Tôi đang xem Oraichain và OptionRoom là hai trong số các tùy chọn vốn hóa thấp hơn ở đây có thể mang lại một số lợi nhuận lớn, mặc dù thành thật mà nói, tôi tin rằng tất cả các oracles sẽ rất lạc quan khi LINK bùng nổ”.

Xem thêm:  Khi nào ADA sẽ tiếp tục tăng lên?

Oraichain Token (ORAI), tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 676 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức $ 31,30 vào thời điểm viết bài và giảm 28% trong hai tuần qua, theo CoinGecko. OptionRoom, tài sản tiền điện tử xếp hạng thứ 746 theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức $ 1,83 tại thời điểm viết bài và tăng 4% trong 14 ngày qua.

Wainman lưu ý rằng giống như Bitcoin đối với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, Chainlink đóng vai trò như một chỉ dẫn cho các oracle khác.

“khi Bitcoin tăng, các altcoin sẽ di chuyển parabol theo chiều hướng tăng. Điều này sẽ đúng với Chainlink và các oracle có vốn hóa thấp hơn”.

Bạn có thể xem giá Link và các oracle coin ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl