Chainlink sẽ thu hút được động lượng khi chinh phục được mức này

Chainlink đã hoạt động kém hiệu quả hơn Bitcoin vào cuối năm, với hành động giá của nó phần lớn phản ánh hành động giá của phần còn lại trong thị trường altcoin.

Trong khi Bitcoin thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư với xu hướng tăng lớn của nó, các altcoin lớn như Ethereum và LINK đã hoạt động kém hiệu quả, đối mặt với áp lực bán ra khi các nhà phân tích theo đuổi xu hướng tăng của BTC.

Giá Bitcoin đã tăng lên theo hình parabol, các xu hướng tăng như vậy của BTC thường xảy ra một cách độc lập, với các altcoin sẽ phục hồi khi nó tìm thấy sự ổn định.

Điều này có thể có nghĩa là chuyển động tiếp theo trên toàn thị trường sẽ xảy ra trong các đồng nghiệp nhỏ hơn của Bitcoin, như Chainlink.

Một nhà phân tích hiện đang theo dõi sự bứt phá trên $ 14,50 trước khi anh chuyển sang xu hướng tăng trên LINK, lưu ý rằng đây là nơi hợp lưu ngưỡng kháng cự của nó.

Ông cho rằng, cho đến khi mức này được chinh phục thì vẫn còn quá sớm để nói một cách chắc chắn rằng nó có thể thấy bất kỳ động lượng đáng kể nào trong ngắn hạn hay không.

Xu hướng của nó trong trung hạn có thể sẽ phụ thuộc vào Ethereum, vì nó đã trở thành tiêu chuẩn cho toàn bộ thị trường altcoin. Cho đến khi ETH có thể vượt qua mức cao cục bộ trong khu vực trên của vùng $ 600, thì có khả năng mạnh mẽ rằng sự hợp nhất sắp xảy ra.

Chainlink đấu tranh để đạt được đà tăng khi altcoin có xu hướng đi lên

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch đi ngang ở mức giá hiện tại là $ 13,44. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Xem thêm:  Bitcoin thậm chí giảm còn $7,900 cũng không có lợi cho gấu trước khi hợp đồng quyền chọn $1 tỷ hết hạn

Mặc dù nó đã tăng đáng kể so với mức thấp dưới $ 11, được thiết lập vào đầu tuần này.

Nó vẫn hoạt động kém hơn nhiều so với Bitcoin và đã phải đối mặt với sự từ chối mạnh mẽ bởi khu vực $ 14,00 vào ngày hôm qua. Xu hướng của LINK trong trung hạn có thể phụ thuộc phần lớn vào phản ứng liên tục của nó đối với mức quan trọng này.

LINK cần vượt qua $ 14,50 để thu hút động lượng

Trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình về nơi Chainlink có thể có xu hướng trong trung hạn, một nhà phân tích giải thích rằng $ 14,50 là mức quan trọng mà LINK cần phải bứt phá để thấy được mức tăng hơn nữa.

Anh ấy lưu ý rằng, anh sẽ bắt đầu vị trí Long với tiền điện tử nếu mức này được đột phá một cách dứt khoát.

“Nếu LINK có thể lấy lại một số mặt bằng giữa mức hợp lưu hàng tuần và hàng ngày vào khoảng $ 14,5, tôi chắc chắn sẽ tìm cách bắt đầu vị trí Long.”

chainlink-tang-cao-hon1

Nguồn: Twitter Cantering Clark  

Việc Chainlink có thể vượt qua mức quan trọng này hay không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào Bitcoin, vì sự đi lên liên tục của Bitcoin có thể tạo ra một số sóng gió cho các altcoin.

Theo Newsbtc