ChainLink (LINK) bị vùng kháng cự 174 Ngày từ chối, điều gì tiếp theo?

ChainLink (LINK) đang cố gắng duy trì cấu trúc tăng giá của nó để thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

LINK đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi đạt mức thấp $ 13,38 vào ngày 20 tháng 7. Xu hướng tăng đã dẫn đến mức cao $ 36,33 vào ngày 6 tháng 9 và mức cao hơn một chút là $ 38,31 vào ngày 10 tháng 11.

Tuy nhiên, cả hai lần, LINK đều bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang $ 35 và giảm sau đó. Ngưỡng kháng cự đã được hình thành kể từ ngày 27 tháng 5, tổng cộng là 174 ngày. Cho đến nay, nó đã từ chối giá ba lần (các biểu tượng màu đỏ).

Sau khi bị từ chối, LINK đã quay trở lại đường hỗ trợ tăng dần một lần nữa.

Mặc dù việc giá phản ứng với đường này là một tín hiệu tăng giá, nhưng các chỉ báo kỹ thuật đang có dấu hiệu suy yếu.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang dốc xuống và gần cắt vào vùng âm. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang di chuyển với tốc độ chậm hơn MA dài hạn và được coi là một dấu hiệu giảm giá.

Tương tự, chỉ báo RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã giảm xuống dưới 50. Đây cũng được coi là một dấu hiệu giảm giá và có thể dẫn đến một xu hướng giảm.

Do đó, việc LINK bật lên hay phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ này là rất quan trọng trong việc xác định hướng của xu hướng.

4

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Liệu LINK có phá vỡ?

Nhà phân tích @PostyXBT đã phác thảo biểu đồ LINK, nói rằng token có khả năng tăng lên $ 42,50.

Xem thêm:  COTI chuẩn bị bứt phá lên trên tam giác, nhắm mục tiêu đến $ 1

link-tu-choi

Nguồn: Twitter

Mặc dù token đã giảm một chút kể từ khi tweet, nhưng nó vẫn đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần. Mặc dù đây là đường hỗ trợ tăng dần ngắn hạn, nhưng độ dốc của nó hiện trùng với đường hỗ trợ dài hạn đã được vạch ra ở trên.

Tuy nhiên, tương tự như khung thời gian hàng ngày, cả MACD và RSI đều đang dốc xuống và nằm trong vùng tiêu cực. Điều này hỗ trợ khả năng LINK sẽ phá vỡ trong ngắn hạn.

Vì đường này nằm giữa mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5 và 0,618, nên việc phá vỡ xuống dưới nó sẽ đưa LINK về mức thấp nhất là $ 22.

Tuy nhiên, cho đến khi nó làm vậy, cấu trúc tăng giá vẫn còn nguyên vẹn.

link-tu-choi

Biểu đồ LINK/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá LINK ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto