Chainlink (LINK) bị mắc kẹt dưới $28 có thể là một điều tuyệt vời

Các kế hoạch phát triển của Chainlink thường được coi là điểm khởi đầu cho sự chuyển động về giá LINK. Tuy nhiên, lần này, mặc dù mạng lưới chứng kiến một bước tiến lớn nhưng giá LINK không có nhiều thay đổi. Tại sao? Vâng, bởi vì trọng tâm đã chuyển từ ngắn hạn sang dài hạn.

Sự chấp nhận Chainlink của GameFi

Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink được nhiều người sử dụng, nhưng chủ yếu được sử dụng để đúc hoặc thưởng NFT bởi các ứng dụng GameFi và sử dụng nguồn cấp dữ liệu giá để định giá chúng một cách thỏa đáng. Money Tree, Dreams Quest, Pocoland, TreasureKey, v.v. là một số ví dụ gần đây nhất về việc áp dụng Chainlink của GameFi. Tuy nhiên, những vụ sáp nhập này không thực sự khiến các nhà đầu tư quá hài lòng.

Trên hết, việc LINK không thể vượt qua mức 28 đô la trong hơn một tháng, mặc dù đã có rất nhiều nỗ lực, chỉ khiến họ thêm thất vọng.

Chainlink bị mắc kẹt dưới 28 đô la có thể là một điều tuyệt vời

Hành động giá LINK Nguồn: TradingView 

Tuy nhiên, Chainlink đang cố gắng không lo lắng về hiện tại mà thay vào đó là nhìn về tương lai. Ví dụ: để giải quyết vấn đề lớn về lạm dụng quyền hạn của miner để kiếm lời (MEV), Chainlink đã chọn giảng viên của Đại học Hoàng gia London, Tiến sĩ Arthur Gervais tập trung vào các khía cạnh bảo mật, quyền riêng tư và tài chính của các hệ thống phi tập trung.

MEV được Chainlink mô tả là khả năng của các thợ đào blockchain để chiết khấu lợi nhuận từ chi phí của người dùng. Họ làm như vậy bằng cách sắp xếp lại một cách tùy ý, bao gồm hoặc loại trừ các giao dịch trong một khối.

Tài trợ cho các nghiên cứu về các cầu nối chuỗi chéo (cross-chain) MEV đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp phát triển Giao thức tương tác chuỗi chéo (CCIP). Đây sẽ là một tiêu chuẩn mã nguồn mở cho giao tiếp chuỗi chéo, hỗ trợ thông báo chung và chuyển token qua các mạng blockchain.

Xem thêm:  Tỷ phú đầu tư Chamath Palihapitiya: Hãy đầu tư vào Bitcoin và đừng ám ảnh về hành động giá của nó

Tuy nhiên, như đã khẳng định trước đây, các tình huống hiện tại không phải là điều đáng lo ngại và vì một số lý do, ngay cả các nhà đầu tư cũng không mấy quan tâm. Thay vào đó, họ rất bình tĩnh.

Tại sao vậy?

Tình trạng chốt lời và bán tháo từ các nhà đầu tư mà chúng ta đã chứng kiến ​​trước đây đã chậm lại.

Các nhà đầu tư đã liên tục hold trong hơn một tuần nay. Áp lực bán duy nhất đến từ những trình xác thực hoặc các Oracle khi số dư của họ giảm xuống mức thấp hàng tháng vào ngày hôm qua (19/10).

Chainlink bị mắc kẹt dưới 28 đô la có thể là một điều tuyệt vời

Số dư của trình xác thực ChainlinkNguồn: Santiment

Ngay cả cá voi và các nhóm giàu có hơn cũng không có ý định di chuyển LINK của mình ngay bây giờ vì không có bất kỳ sự phát triển đáng kể nào để họ bán chúng. Trên thực tế, các giao dịch lớn (giao dịch trị giá hơn 100.000 đô la) đang ở mức thấp nhất từ trước đến nay, dưới mức trung bình 200 triệu đô la.

Chainlink bị mắc kẹt dưới 28 đô la có thể là một điều tuyệt vời

Khối lượng giao dịch lớn của LINK Nguồn: Intotheblock 

Thông thường, sự bình lặng như vậy không phải là điều tốt nhất cho coin. Tuy nhiên, do biến động giá không cho thấy tín hiệu rõ ràng về tương lai, nên một chút tĩnh lặng sẽ giảm lỗ cho nhà đầu tư.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto