Chainlink đang ở thời điểm sống còn để quyết định tương lai của mình

Khung cảnh từ trên xuống rất đẹp đối với Chainlink và đội quân LINK của họ, nhưng thực tế xu hướng giảm hiện đang diễn ra trước mắt họ. Sau khi đạt mức cao nhất 20 đô la, LINK lọt vào top 5 tài sản mã hóa lớn nhất trên thế giới. Tuy nhiên, khi giai đoạn tuần trăng mật của một cuộc biểu tình kết thúc, giai đoạn điều chỉnh xuất hiện.

LINK đã mất giá 41% kể từ ngày 16 tháng 8 và hiện nó được định giá là 12,55 đô la.

Không cần phải nói, việc giảm giá mạnh mẽ như vậy đã mang lại những thay đổi cơ bản trong các chỉ số on-chain.

Theo dữ liệu gần đây của Santiment, LINK đã đăng ký mức cao nhất trong 14 tháng đối với tuổi token được tiêu thụ sau khi thị trường đổ máu trên tất cả các bảng xếp hạng. Sự gia tăng đột biến về tuổi token được tiêu thụ cho thấy rằng tất cả các LINK được giữ trong cuộc biểu tình hiện đang được phân phối vì mọi người đang cố gắng chuyển lợi nhuận của họ thành tiền mặt.

Tuong lai Chainlink

Nguồn: Santiment

Một sự thay đổi về khối lượng lưu thông token đang diễn ra và trong tương lai, tương lai của LINK hiện sẽ được định giá trong một tình huống khó khăn.

Trong cuộc biểu tình của mình vào tháng 7 và tháng 8, LINK đã thu hút phần lớn những kẻ thù ghét tin rằng LINK sẽ chỉ là một dự án altcoin khác rơi xuống vực thẳm trong vài tháng tới. Danh tiếng của nó không hoàn toàn được cải thiện khi Zeus Capital tiết lộ rằng 70% nguồn cung LINK được nắm giữ bởi 9 traders cá voi.

Xem thêm:  IOHK giải thích tại sao Project Catalyst của Cardano là DAO lớn nhất thế giới

Bất chấp điều đó, tình hình hiện tại có thể là cơ hội hoàn hảo để LINK trấn an và thể hiện uy tín lâu dài của mình.

Địa chỉ hoạt động hàng ngày của LINK đạt ATH vào ngày 23 tháng 8 và tại thời điểm này, hệ sinh thái cần duy trì mức cao như vậy. Điều tích cực là theo Intotheblock, số lượng địa chỉ có lợi nhuận vẫn ở mức trên 66%, 29,79% có tích lũy âm.

Tuong lai Chainlink 3

Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, việc phân phối LINK lớn hơn thực sự có thể giúp dự án trở nên đa dạng hơn vào lúc này. Với các token mới sắp ra mắt, các địa chỉ đang hoạt động có thể duy trì mức cao mới khi áp lực giảm giá giảm xuống.

Cũng cần lưu ý rằng Chainlink là một trong những dự án tiên phong của DeFi và bất chấp xu hướng giảm hiện tại, cơn sốt DeFi khó có thể biến mất.

Điều đó khiến triển vọng tương lai của LINK khởi sắc hơn, do đó, sự sống sót là trò chơi cho token vào lúc này. Xem xét tài sản có thể duy trì hoạt động trong thời gian này, LINK có thể đạt được mức định giá cao mới trong đợt tăng giá tiếp theo.

Theo Ambcrypto