CEO Tập đoàn Trung Thủy hoàn thành vòng gọi vốn 6,8 triệu đô la để xây dựng metaverse Sipher

Sipher thông báo đã huy động được 6,8 triệu đô la trong vòng Seed được dẫn dắt bởi các quỹ đầu tư Hashed, Arrington Capital và Konvoy Ventures, cùng với sự tham gia của Defiance Capital, Signum Capital, Dragonfly Capital, CMT Digital, BITKRAFT Ventures, Delphi Digital, Alameda Research, Fenbushi Capital, Sfermion, Hyperchain, GBV, Kyber Network, Coin98 Ventures, YGG và Merit Circle.

Sipher, do doanh nhân Nguyễn Trung Tín, CEO Tập đoàn Trung Thủy sáng lập đang có tham vọng phát triển một game mật mã bom tấn mang tên “World of Sipheria”.

Nguyễn Trung Tín (thứ hai từ trái sang) chụp ảnh cùng cựu tổng thống Obama trong lần sang thăm Việt Nam năm 2016.

World of Sipheria được lấy cảm hứng từ các trò chơi MOBA thông thường, như Liên minh Huyền Thoại và Play Together.

Trong game, người dùng sẽ có thể chiến đấu với những người dùng khác bằng các nhân vật độc đáo (động vật), cải thiện nhân vật của họ với các ưu đãi trong game và cuối cùng có metaverse của riêng họ.

Để đón đầu trước khi game được phát hành, Sipher đã giới thiệu nhân vật chính Sipherian Surge của NFTs of World of Sipheria.

Hơn 10.000 Sipher Inu NFT đã được bán hết trong vòng chưa đầy 15 phút trên OpenSea vào đầu tháng 10. Nó đã trở thành một trong 20 NFT được giao dịch nhiều nhất trên OpenSea trong vài ngày.

Sipher INU #8972 đã được bán với giá 2,2 ETH trên Opensea

Khi game được phát hành, người chơi sẽ có thể chiến đấu với các nhân vật khác trong bối cảnh đấu trường mở. Tính độc đáo của các nhân vật, sự hiếm có của NFT và dự đoán về metaverse phong cách thế giới mở sẽ khiến Sipher trở nên độc đáo trong các game blockchain.

Nguyễn Trung Tín, nhà sáng lập kiêm CEO của Sipher nhấn mạnh rằng game là để thưởng thức và Sipher sẽ tập trung vào việc làm cho World of Sipheria trở nên thú vị và hấp dẫn.

“Sipher đang thúc đẩy một hệ sinh thái nơi mọi người có thể vừa chơi để giải trí vừa có thể tham gia để kiếm phần thưởng”, Tín nói. “Cộng đồng Sipher trên Discord đã phát triển lên đến hơn 60.000 thành viên bao gồm người hâm mộ, người sáng tạo, nhạc sĩ, nghệ sĩ, nhà sản xuất game và lượng lớn các game thủ”.

Xem thêm:  Mốc thú vị mới: 100 tiền điện tử hàng đầu đạt mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la

“Đầu tiên và quan trọng nhất, game có nghĩa là để giải trí, chúng có ý nghĩa xã hội, chúng nhằm tiếp thêm sinh lực, kích thích và gắn kết mọi người lại với nhau vì một mục đích chung, để tận hưởng thời gian dành cho nhau. Đây là điều khiến game trở thành phương tiện mạnh mẽ nhất để chia sẻ và khám phá những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau”, CEO Sipher chia sẻ.

Công ty cũng có kế hoạch giới thiệu bộ sưu tập thứ hai của mình, được gọi là Sipherian Flash, với 10.000 nhân vật có thể chơi được với phiên bản giới hạn Sipher Nekos vào ngày 6 tháng 11. Team Sipher có khoảng 60 người, chủ yếu ở Việt Nam.

Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987, là con trai của nữ doanh nhân Dương Thanh Thủy. Sau khi tốt nghiệp đại học Melbourne, Úc và về nước năm 2011, ông Tín bắt đầu sự nghiệp ở vị trí nhân viên marketing tập sự tại Trung Thủy Group. Ông Tín được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Trung Thủy vào tháng 1/2015. Ông nổi tiếng sau khi được gặp nói chuyện với Tổng thống Mỹ Barack Obama năm 2016 và kết hôn cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Sherlock Holmes

Theo AZCoin News