CEO Blueprint Capital Advisors: “Thật sai lầm khi phớt lờ tiền điện tử”

Jacob Walthour, CEO và là đồng sáng lập của Blueprint Capital Advisors, đã thảo luận về triển vọng thị trường tiền điện tử và chứng khoán trong một cuộc phỏng vấn với CNBC hôm thứ Tư (29/12).

CEO Jacob Walthour của Blueprint Capital Advisors: “Sẽ thật sai lầm nếu phớt lờ tiền điện tử”

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính truyền thống và quản lý tài sản, Walthour chia sẻ:

“Ở giai đoạn này, chúng ta phải nghĩ lại xem tất cả đã bắt đầu như thế nào. Xuyên suốt cuộc đời con người, chúng ta bắt đầu mua mọi thứ bằng tiền mặt, sau đó là ý tưởng sử dụng séc rồi đến ý tưởng sử dụng thẻ (card), và hiện tại là ý tưởng thanh toán điện tử. Với tôi đó là việc sử dụng tiền điện tử, toàn bộ khái niệm về ví. Nó dấu hiệu tốt cho tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử trong vòng 5 đến 10 năm tới”.

CEO nhấn mạnh rằng hiện nay có nhiều công ty chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán:

“Tôi nghĩ sẽ là sai lầm nếu bỏ qua loại tài sản này (tiền điện tử), vốn đã phát triển mạnh trong 5 năm qua”.

“Nhưng khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ đình trệ và tiền điện tử tăng giá, tôi nghĩ rằng tâm lý FOMO có thể đang lấn át và rất nhiều dòng tiền từ cổ phiếu chảy sang tiền điện tử”.

Mặc dù thừa nhận khi cổ phiếu bán tháo, tiền điện tử có thể giảm hơn nữa do biến động cao hơn, Walthour không nghĩ rằng đó là điều tất yếu trong tương lai gần.

Xem thêm:  Facebook thí điểm ví tiền điện tử Novi với Coinbase và Paxos

“Dựa trên việc tiền điện tử bị bán tháo khá nhiều trong quý trước, dự đoán của tôi cho tương lai gần là tiền điện tử có khả năng sẽ vượt trội so với thị trường chứng khoán vào năm 2022”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo News.Bitcoin