CEO Binance: Bitcoin có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong tối đa 2 năm

Với diễn biến giảm giá hiện tại, Changpeng Zhao nhận xét Bitcoin có thể cần tới 2 năm để chạm mức cao nhất mọi thời đại.

Bitcoin

Changpeng Zhao – CEO Binance

Theo CEO Changpeng Zhao của sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance, vua tiền điện tử sẽ mất từ vài tháng đến 2 năm để quay lại ATH hiện tại gần $70.000. Anh cũng dự đoán các dự án lớn sẽ chống cự qua được thị trường gấu, trong khi dự án nhỏ có thể gặp khó khăn.

Biến động giá là bình thường

Changpeng Zhao (CZ) thường đưa ra lời khuyên cho nhà đầu tư khi thị trường tiền điện tử sụp đổ trong quá khứ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CZ đã làm điều đó một lần nữa, nói rằng ngành công nghiệp này tương đối mới và đó là lý do tại sao sẽ có những biến động giá đáng kể.

Mọi người có thể coi giá Bitcoin tại $20K là mức “rất thấp”, nhưng quan sát quá trình phát triển của tài sản trong suốt nhiều năm, họ sẽ nhận ra nó tiến triển đáng kể:

“Nhưng bạn biết đấy, vào năm 2018 – 2019, nếu bạn nói với mọi người rằng Bitcoin sẽ có giá $20K vào năm 2022, họ sẽ rất vui. Vào năm 2018/19, Bitcoin chỉ đạt $3k, $6k”.

CZ cũng lạc quan rằng BTC sẽ chạm đến và thậm chí vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trên $69k ghi nhận vào tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, có thể mất đến 2 năm trước khi điều này xảy ra:

“Tôi nghĩ với diễn biến giảm giá từ mức cao nhất mọi thời đại là $69K xuống $20K như hiện nay, có lẽ sẽ mất một thời gian để lấy lại đỉnh. Vài tháng hoặc vài năm. Không ai có thể đoán trước tương lai”.

Sau đó, CEO Binance lập luận mùa đông tiền điện tử đang diễn ra có thể là mối lo ngại đối với các dự án nhỏ hơn đã tham gia hệ sinh thái trong thị trường tăng giá mới nhất. Ngược lại, các doanh nghiệp lớn hơn là một phần của ngành trong nhiều năm sẽ chống chọi với khủng hoảng.

Xem thêm:  Dữ liệu này cho thấy ETH sẽ sớm tăng trở lại

Anh đảm bảo sàn giao dịch của mình có vốn và chuyên môn để khắc phục các vấn đề. Không giống như nhiều nền tảng khác, chẳng hạn như Coinbase và CryptoCom tuyên bố sẽ sa thải nhân viên, Binance đang mở rộng team của mình.

CZ: Nhà ủng hộ tiền điện tử tối đa

Đầu tháng này, Zhao (được ước tính là một trong những người giàu nhất thế giới) cho biết anh coi tài sản kỹ thuật số vừa là công cụ đầu tư vừa là phương tiện trao đổi. Do đó, anh tiết lộ không nắm giữ bất kỳ loại tiền fiat nào và tất cả tài sản của anh đều nằm trong crypto.

“Đối với tôi, tôi không có đô la Mỹ. Mọi thứ tôi có đều nằm trong tiền điện tử. Vì vậy, khi tôi cần tiêu tiền, tôi cần phải chi tiêu một số phần trong đó. Đối với tôi, tiền điện tử là tất cả. Tôi không nghĩ về việc bán tiền điện tử. Tiền điện tử là tiền của tôi”.

Ngoài ra, CEO ca ngợi loại tài sản này vì đã tạo điều kiện cho các khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh hơn và rẻ hơn so với fiat. Bitcoin và các altcoin cũng là một lựa chọn thay thế tốt để quyên góp.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo CryptoPotato