Cardano là chiến mã của chu kỳ này, KOL Benjamin Cowen giải thích

Nhà phân tích nổi tiếng Benjamin Cowen tin rằng ADA, tài sản gốc của Cardano là một trong những con ngựa chạy nhanh nhất trong chu kỳ bùng nổ hiện tại.

Trong một video mới, Cowen nói với 423.000 người đăng ký YouTube của mình rằng ADA đang vượt trội hơn đáng kể so với hầu hết các tài sản tiền điện tử vốn hóa lớn bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) kể từ cuộc khủng hoảng do virus corona gây ra vào năm ngoái.

“Đó là ROI (lợi tức đầu tư) của ADA và nhiều loại tiền điện tử khác từ ngày 13 tháng 3 năm 2020. Bạn có thể thấy rằng ADA đã dành một khoảng thời gian kha khá để dẫn đầu. Đây là một chiến mã và là một trong những con ngựa dẫn đầu cuộc đua trong chu kỳ này.

Nó ở vị trí đầu tiên ở đây (tháng 7 năm 2020) trong số các đồng coin mà tôi đang theo dõi. Một vị trí đầu tiên ở đây (tháng 2 năm 2021) trong một thời gian… Trong lần bán phá giá này, VeChain (VET) đã bị bán mạnh hơn rất nhiều so với ADA, và ADA đã giành lại vị trí dẫn đầu”.

ada-chien-ma

Nguồn: Benjamin Cowen/YouTube

Cowen cũng đang theo dõi chặt chẽ hiệu suất gần đây của Cardano trong bối cảnh thị trường điều chỉnh. Nhà phân tích nhấn mạnh rằng ADA phải ở trên các mức quan trọng để giữ nguyên xu hướng tăng dài hạn của nó.

“ADA thực sự sẽ phải giảm thêm 30% hoặc xa hơn để quay trở lại đường SMA 20 tuần. Bây giờ nếu bạn tò mò, SMA 20 tuần hiện tương ứng với $ 1,08 và EMA 21 tuần (đường trung bình hàm số mũ) tương ứng với $ 1,12. Chúng là ngưỡng hỗ trợ của thị trường tăng giá”.

ada-chien-ma

Biểu đồ ADA/USD hàng tuần Nguồn: Benjamin Cowen/YouTube

Tại thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức $ 1,47, theo CoinMarketCap.

Xem thêm:  Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) cho thấy tín hiệu suy yếu và sẽ sớm phá vỡ

Nhìn vào cặp Bitcoin (ADA/BTC), Cowen cho biết ADA đang có dấu hiệu mạnh lên khi phần còn lại của thị trường altcoin không thể chống chọi với đợt bán tháo.

“ADA thực sự là một trong số ít các đồng coin tương đối tốt so với Bitcoin. Nhiều đồng coin đã giảm đáng kể so với ADA. Nó rất vững vàng. Bạn có thể thấy rằng nó hiện chỉ giảm khoảng 22% so với Bitcoin. Có nhiều đồng tiền đang ước điều đó”.

ada-chien-ma

Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày Nguồn: Benjamin Cowen/YouTube

Trong khi nhà phân tích vẫn lạc quan về Cardano, ông cho biết quỹ đạo ngắn hạn đến trung hạn của tiền điện tử lớn thứ tư phần lớn phụ thuộc vào việc liệu Bitcoin có thể củng cố và lấy lại đà tăng của nó hay không.

“Mặc dù vậy, tôi nghĩ rằng ADA khó có thể tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới cho đến khi Bitcoin tạo đáy và phục hồi. Bởi vì với loại hình bất ổn này trên thị trường Bitcoin, Cardano rất khó để tiếp tục hoạt động tốt trong ngắn hạn”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl