Cardano đối mặt với nguy hiểm sau khi mất hỗ trợ $ 0,5

Cardano đã bắt đầu ngày thứ Năm trong xu hướng giảm sau khi trượt xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng. Việc thiếu khối lượng giao dịch cho thấy nó có thể tiếp tục thua lỗ hơn nữa.

Cardano chuẩn bị giảm xuống thấp hơn

Đồng tiền điện tử lớn thứ 8 tính theo vốn hóa thị trường đã giảm 7% trong 24 giờ qua. Sự sụt giảm đột ngột đã đẩy ADA xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng $ 0,5 và bị thanh lý hơn 1,4 triệu USD trên các sàn giao dịch phái sinh. Áp lực bán xung quanh mức giá hiện tại có thể làm tăng khả năng điều chỉnh mạnh hơn.

Cardano dường như đang trượt khỏi mô hình tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ. Chiều cao trục Y của mô hình cho thấy rằng ADA đã đi vào xu hướng giảm 33,5% khi mất hỗ trợ $ 0,5. Thanh nến 4 giờ đóng cửa dưới mức Fib thoái lui 50% tại $ 0,48 có khả năng sẽ xác nhận triển vọng bi quan.

Trong trường hợp này, Cardano có thể tiếp tục giảm xuống mức $ 0,34 hoặc thậm chí là $ 0,32. Cần lưu ý rằng mức đáy đảo chiều vào ngày 12 tháng 5 của ADA tại $ 0,38 có thể đóng vai trò là ngưỡng hỗ trợ tiềm năng khi giá giảm.

Cardano

Biểu đồ giá ADA Nguồn: TradingView

Một khi ADA vẫn giao dịch dưới $ 0,55, ưu thế sẽ nghiêng về phe gấu. Tuy nhiên, nếu thanh nến 4 giờ đóng cửa trên ngưỡng kháng cự này sẽ làm vô hiệu triển vọng giảm giá. Việc vượt qua bức tường cung này có thể đẩy nhanh số lượng lệnh mua ADA, đưa giá về mức $ 0,61.

Xem thêm:  Reddit AMA của Coinbase: Chúng tôi sẽ làm như Amazon đã từng làm

Nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ đã chiếm lĩnh thị trường tiền điện tử trong những tuần gần đây, với Chỉ số Sợ hãi và Tham lam cho thấy những người tham gia thị trường đang tỏ ra bi quan. Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật và on-chain cho thấy rằng, tâm lý tiêu cực phổ biến vẫn chưa ảnh hưởng đến Bitcoin, cho thấy đáy thị trường vẫn chưa xuất hiện.

Mặc dù tham gia khi tâm lý thị trường ở mức thấp đã từng mang lại lợi nhuận cho những nhà đầu tư, nhưng các điều kiện hiện tại dường như cho thấy một đợt suy thoái mạnh hơn có thể sắp diễn ra.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Việt Cường

Theo CryptoBriefing