Cardano có thể trở thành “Big Three” tiền điện tử chính thống, theo chiến lược gia Amy Arnott của Morningstar

Chiến lược gia đầu tư hàng đầu của gã khổng lồ quản lý tài sản trị giá 244 tỷ đô la Morningstar nói rằng Cardano (ADA) đang trên đường trở thành “Big Three” tiền điện tử chính thống.

Cardano có thể trở thành một trong ba loại tiền điện tử chính thống lớn, theo nhà chiến lược danh mục đầu tư của Morningstar

Amy Arnott – Chiến lược gia tại Morningstar 

Trong một báo cáo từ Business Insider, chiến lược gia Amy Arnott cho biết hầu như các nhà đầu tư muốn tham gia vào không gian tiền điện tử đều muốn tránh sự biến động khó chịu của nó.

Cô tin rằng một quỹ hoán đổi danh mục (ETF) dựa trên tiền điện tử – nếu tồn tại – sẽ là con đường tốt nhất cho các nhà đầu tư để kiểm soát sự biến động quá mức.

“Những gì tôi thực sự muốn thấy là một quỹ chỉ số tiền điện tử đa dạng dưới dạng ETF… SEC vẫn chưa phê duyệt bất kỳ ETF nào ở Hoa Kỳ, điều này khiến các nhà đầu tư chính thống rất khó tiếp cận với tiền điện tử. Có vẻ như có rất nhiều cuộc tranh luận nội bộ tại SEC về việc liệu họ có nên tiếp tục điều này hay không – đó là một xu hướng quan trọng và rất nhiều nhà đầu tư cần có quyền truy cập vào nó, nhưng họ cần phải bảo vệ các nhà đầu tư”.

Tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi là điều tốt nhất tiếp theo sau ETF, Arnott cho biết Cardano có thể trở thành bộ ba tiền điện tử chính thống lớn cùng với Bitcoin và Ethereum.

Xem thêm:  Yếu tố này có thể là chìa khóa giúp VET sớm tăng thêm 15%

“Cardano tương tự như Ethereum, ở chỗ nó là một giao thức có rất nhiều ứng dụng kỹ thuật tiềm năng. Có rất nhiều sự nhiệt tình về Cardano và các loại stablecoin khác nhau…

Điều thú vị đã xảy ra trong năm qua là các nhà đầu tư tổ chức đã sẵn sàng chấp nhận tiền điện tử hơn và xem chúng như một tài sản đầu tư. Khi xu hướng đó tiếp tục, chúng ta sẽ thấy các loại tiền điện tử khác trở nên phổ biến hơn”.

ADA hiện đang giao dịch ở mức 1,28 đô la vào thời điểm hiện tại, với vốn hóa thị trường lên đến 58 tỷ đô la và đứng vị trí thứ 5 theo vốn hóa thị trường.

Cardano có thể trở thành “Big Three” của các loại tiền điện tử chính thống, theo nhà chiến lược danh mục đầu tư của Morningstar

Biểu đồ giá ADANguồn: Tradingview

Theo Dailyhodl