Cardano có tăng lên $ 10 trong năm nay? Top trader tiết lộ các mục tiêu khổng lồ cho ADA và hai đồng coin khác

Một nhà phân tích nổi tiếng đang tiết lộ các mục tiêu khổng lồ của mình đối với Cardano và hai tài sản kỹ thuật số khác.

Trong một tweet mới, nhà phân tích có biệt danh là Capo đưa ra những dự đoán giá rất lớn cho Cardano (ADA), Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vào cuối năm.

Dựa trên giá hiện tại, dự đoán của Capo ngụ ý rằng BTC sẽ tăng 156%, Ethereum tăng 302% và Cardano tăng 557%.

Ông dự đoán rằng tỷ lệ thống trị Bitcoin, so sánh vốn hóa thị trường của BTC với phần còn lại của không gian tiền điện tử, sẽ tiếp tục giảm cho đến tháng 10. Xu hướng giảm cho thấy rằng các altcoin có thể thực hiện những động thái lớn trong những tháng tới.

“Quan điểm của tôi về altcoin”.

ada-dong-coin

Biểu đồ BTC.D khung 2 ngày Nguồn: TradingView

Mặc dù các altcoin đã điều chỉnh mạnh so với Bitcoin trong vài tuần qua, Capo cho biết việc pullback mang lại cơ hội mua với giá thấp hơn.

“Đúng vậy, biểu đồ ALTS/BTC trông giống như sh*t ở thời điểm hiện tại. Nhưng thay vì phàn nàn, hãy thử tìm kiếm cơ hội. Những cơ hội tốt nhất thường xuất hiện vào những thời điểm như thế này”.

Đối với Bitcoin, Capo nhấn mạnh rằng phe bò sẽ nắm quyền kiểm soát khi nó bứt phá lên trên $ 42.000 và phe gấu có ảnh hưởng nhiều hơn đến thị trường khi giá nằm dưới $ 30.000.

Xem thêm:  CEO eToro Yoni Assia lo ngại quy định đang đến với không gian DeFi

“BTC, cái nhìn đơn giản”.

ada-dong-coin

Biểu đồ BTC/USDT khung 2 giờ Nguồn: TradingView

Nhìn chung, Capo đang lạc quan trên thị trường tiền điện tử và hy vọng các cuộc biểu tình parabol sẽ tiếp tục cho đến năm 2022. Anh ấy nói rằng mọi thứ sẽ không diễn ra tốt đẹp đối với các trader cố gắng bán khống (short) trên thị trường.

“Những trader bán khống sẽ bị tiêu diệt”.

Bạn có thể xem giá BTC, ADA, ETH ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl