Cardano có phải là altcoin mạnh nhất trên thị trường không? KOL Michaël van de Poppe cập nhật triển vọng Bitcoin và tiền điện tử

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang cập nhật triển vọng của mình về Cardano (ADA) và phần còn lại của thị trường.

Trong một video mới, Van de Poppe nói rằng nếu Bitcoin bắt đầu có những dấu hiệu sức mạnh mới, thì Cardano có thể là một trong những altcoin đầu tiên phản ứng với động thái này.

Nhà phân tích cho biết thêm rằng mặc dù Cardano đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $ 1,40, nhưng nó đang nhận được hỗ trợ vững chắc ngay trên $ 1.

“Cardano là đồng coin hoạt động khá tốt ở giai đoạn này. Mặc dù nó đã mất cấu trúc đỉnh cao hơn và đáy cao hơn, nhưng nó đã được giữ vững trên ngưỡng hỗ trợ dài hạn. Hiện tại, Cardano đang đối mặt với một vùng kháng cự mạnh”.

Cardano có phải là đồng tiền thay thế mạnh nhất trên thị trường không? Nhà phân tích Michaël van de Poppe Cập nhật triển vọng Bitcoin và tiền điện tử

Biểu đồ ADA/USDT khung 4 giờ Nguồn: Michaël van de Poppe

Theo nhà phân tích, Cardano phải bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $ 1,40 để bắt đầu giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá.

“Nếu ADA lật mức này thành hỗ trợ, thì giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá có thể được tiếp tục. Nhìn chung, cấu trúc trên các altcoin đang cho thấy rằng chúng muốn phục hồi sau khi Bitcoin kết thúc sự điều chỉnh hoặc giảm động lượng đi xuống. Quán tính”.

Van de Poppe tin rằng các altcoin chỉ mới đi được nửa chặng đường của chu kỳ tăng giá này, và một mức tăng lớn khác đang chờ đợi chúng ở phía trước.

Xem thêm:  Bitcoin hạ nhiệt khi Polkadot tăng 34% trong tuần đầu tiên của “Mùa Altcoin”

Đối với Bitcoin, chiến lược gia tiền điện tử nhận thấy tiền điện tử chuẩn đang kiểm tra mức hỗ trợ gần nhất của nó ở $ 31.500 trước khi kích hoạt một cuộc biểu tình khác.

“Chúng ta có thể thấy trên khung thời gian thấp hơn rằng Bitcoin đang tạo ra các đỉnh thấp hơn [và] các đáy thấp hơn. Hiện tại Bitcoin có thể sẽ kiểm tra lại $ 31.500 trước khi phá vỡ cấu trúc giảm giá ngắn hạn và sẵn sàng tăng cao hơn”.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Dailyhodl