Cardano (ADA) đột phá – Nó có thể quay trở lại $ 2 không?

Cardano (ADA) đã tăng lên kể từ ngày 20 tháng 7 và bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần vào ngày 10 tháng 8.

Trong khi xu hướng tăng vẫn còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu suy yếu, thì ADA phải đóng cửa trên vùng $ 1,75- $ 1,83 để xu hướng tăng được tiếp tục.

ADA bứt phá

ADA đã tăng lên kể từ ngày 20 tháng 7 sau khi đạt mức thấp nhất cục bộ là $ 1,02.

Ban đầu, nó bị đình trệ khi đạt đến vùng kháng cự $ 1,45 vào ngày 9 tháng 8. Mức này cũng trùng với đường kháng cự giảm dần.

Tuy nhiên, ADA đã bứt phá lên trên nó vào ngày 10 tháng 8 và tạo ra một thanh nến tăng giá lớn. Cho đến nay, nó đã đạt mức đóng cửa cao nhất là $ 1,77 vào ngày 10 tháng 8.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đều tăng. MACD nằm trong vùng dương, RSI đã vượt qua ngưỡng 70 và chỉ báo Stochastic oscillator đang tăng.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy ở mức $ 1,83.

ada-dot-pha

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ sáu giờ hỗ trợ thêm cho triển vọng từ biểu đồ hàng ngày. Mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống được tìm thấy ở mức $ 1,75 (màu trắng).

Nếu toàn bộ chuyển động là cấu trúc A-B-C (màu đen), sóng A: C có thể sẽ hình thành theo tỷ lệ 1: 1,61. Điều này có thể dẫn đến mức cao là $ 1,81. Tuy nhiên, cấu trúc vẫn chưa được xác nhận.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, các chỉ báo kỹ thuật không có bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào, ngay cả khi RSI đang nằm sâu trong vùng quá mua.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 17 tháng 12

Nếu một sự từ chối từ vùng kháng cự này xảy ra, thì vùng $ 1,47 có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ.

ada-dot-pha

Biểu đồ ADA/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

ADA/BTC

Trader @CryptoMichNL đã phác thảo biểu đồ ADA/BTC, nói rằng nó phải lấy lại vùng kháng cự 3.600 satoshi trước khi bắt đầu tăng tốc.

ada-dot-pha

Nguồn: Twitter

Không giống như ADA/USD, cặp BTC có vẻ như vẫn đang di chuyển theo đường kháng cự giảm dần. Đường này hiện đang ở gần 4.000 satoshi, trùng với mức kháng cự Fib thoái lui 0,5.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang tăng. Chỉ báo Stochastic oscillator đã tạo ra một bullish cross, chỉ báo RSI đã vượt lên trên 50 và MACD gần như đã cắt vào vùng dương.

Tuy nhiên, cho đến khi giá bứt phá lên trên cả mức kháng cự ngang và đường kháng cự, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ ADA/BTC hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Theo Beincrypto