Cardano (ADA) bứt phá $ 1, đây là mục tiêu tiếp theo

ADA đã bứt phá lên trên $ 1 với khối lượng lớn và có vẻ đã sẵn sàng để thực hiện điều đó ở mục tiêu tiếp theo.

Động lực tăng giá của ADA đã tăng cường trong hai ngày qua với mức tăng 20% ​​đã giúp nó bứt phá ngưỡng kháng cự $ 1 một cách dứt khoát. Mức quan trọng này hiện đã chuyển thành hỗ trợ và ngưỡng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở $ 1,2. ADA hiện tại có vẻ rất mạnh, nhưng điều quan trọng là phải luôn cảnh giác và thận trọng trong thời gian biến động này.

ada-but-pha

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng bùng nổ trong hai ngày qua và tiếp tục tăng, giúp nó trở thành một đột phá tăng giá hợp lệ.

RSI: RSI hàng ngày đã chạm đến vùng quá bán tại 70. Có thể còn nhiều nhiên liệu để giúp giá tiếp tục tăng, nhưng đã đến lúc phải cẩn thận vì ADA đã tăng quá mức trong ngắn hạn.

MACD: MACD hàng ngày đang tăng cao hơn, cố gắng bắt kịp giá. Đây là một dấu hiệu tốt.

ada-but-pha

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Triển vọng

Xu hướng hiện tại là tăng.

Dự đoán ngắn hạn

Mức kháng cự tiếp theo tại $ 1,2 là một mức quan trọng cần xem xét và ADA đang nhanh chóng tiếp cận nó. Tuy nhiên, một đợt pullback cũng không nằm ngoài khả năng để các chỉ số giảm nhiệt. Điều quan trọng là phải cẩn thận.

Xem thêm:  Khi nào ETH sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại?

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto