Cardano (ADA) bật lên và lấy lại vùng ngang quan trọng

Cardano (ADA) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn và sẽ xác nhận sự đảo chiều tăng giá với sự bứt phá lên trên đường kháng cự dài hạn.

Triển vọng hàng ngày

ADA đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,1 vào ngày 2 tháng 9. Phong trào giảm tiếp tục cho đến ngày 4 tháng 12, khi token đạt mức thấp nhất là $ 1,18.

Sau đó, nó đã bắt đầu một phong trào đi lên và lấy lại vùng $ 1,45, trước đó đã đóng vai trò là kháng cự.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng.

MACD, được tạo bởi đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang dốc lên và gần cắt vào vùng dương. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn nhanh hơn MA dài hạn và là dấu hiệu của xu hướng tăng.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đã vượt qua đường 50. Các chuyển động trên đường này cũng được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Tuy nhiên, cho đến khi ADA bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, xu hướng không thể được coi là tăng.

Nếu một đột phá xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 1,95.

ada-tang

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Chuyển động ngắn hạn

Biểu đồ sáu giờ cho thấy ADA đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần, đã có từ ngày 8 tháng 11.

Vùng $ 1,95 được củng cố sức mạnh khi nhìn vào khung thời gian này, vì ngoài là vùng kháng cự ngang, nó còn là mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 của mức giảm gần đây.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 14/11: BTC, ETH, XRP, LINK, BCH, LTC, BNB, DOT, ADA, BSV

Do đó, một sự đột phá lên trên nó sẽ là một phát triển tăng giá lớn.

ada-tang

Biểu đồ ADA/USDT khung 6 giờ Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @TheTradingHubb đã phác thảo một biểu đồ ADA, cho biết rằng token đã hoàn thành quá trình điều chỉnh và bây giờ sẽ tăng trở lại.

ada-tang

Nguồn: Twitter

Cả hai phần của chuyển động đi xuống (được đánh dấu) đều có tỷ lệ 1: 1, nghĩa là chúng có chiều dài bằng nhau. Do đó, nhiều khả năng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Vùng kháng cự tiềm năng đầu tiên là $ 1,94, mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 (màu trắng). Tuy nhiên, có nhiều khả năng ADA sẽ tăng về phía mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 hoặc 0,618. Chúng được tìm thấy ở mức $ 2,16 và $ 2,38.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto