Cặp song sinh Winklevoss: Bull run Bitcoin tiếp theo sẽ có sự khác biệt rõ rệt

Cameron Winklevoss, nhà sáng lập sàn giao dịch Gemini, tin rằng đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin sẽ khác đi nhiều. Khi so sánh với các đợt tăng giá trước đây, Winklevoss lưu ý rằng về cơ bản có nhiều vốn hơn, cơ sở hạ tầng và các dự án tốt hơn.

Winklevoss nói:

“Lần tăng giá Bitcoin tiếp theo sẽ khác biệt đáng kể. Ngày nay, có nhiều vốn, nguồn lực con người, cơ sở hạ tầng và các dự án chất lượng cao theo cấp số nhân so với năm 2017. Chưa kể đến cảnh tượng lạm phát rất thực mà tất cả các chế độ tiền fiat phải đối mặt. Hãy thắt dây an toàn!”

Các điểm dữ liệu khác gợi ý về sự gia tăng đáng kể lượng vốn của các nhà đầu tư nắm giữ trong thị trường tiền điện tử. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn cũng đã nhận được sự rõ ràng hơn về quy định, cải thiện cơ sở hạ tầng của thị trường.

Vốn chảy vào thị trường Bitcoin

Hai số liệu chủ yếu cho thấy nhiều tiền hơn có thể được tham gia vào cuộc biểu tình Bitcoin mới nhất. Đầu tiên, vốn hóa của USDT đã vượt quá 10 tỷ đô la. Thứ hai, tài sản thuộc quyền quản lý AUM của Grayscale Investments gần đây đã đạt mức cao mới.

Anh em sinh đôi nhà Winklevoss : Đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin sẽ có sự khác biệt rõ rệt

Vốn hóa USDT đạt 10 tỷ đô la Nguồn: CoinMarketCap

Đến nay, USDT là stablecoin lớn nhất trong thị trường tiền điện tử. Các nhà đầu tư, đặc biệt là ở các quốc gia có sự không chắc chắn theo quy định, dựa vào stablecoin để giao dịch tài sản tiền điện tử. Sự gia tăng nhanh chóng trong vốn hóa thị trường của nó có thể cho thấy nhiều tiền hơn đang chờ để triển khai trên các sàn giao dịch.

Các quỹ tín thác tài sản tiền điện tử của Grayscale có thể được cho là phương tiện đầu tư được sử dụng rộng rãi nhất bởi các tổ chức để tiếp xúc với tiền điện tử. Trong quý vừa qua, các tài sản được quản lý trong bộ sản phẩm Grayscale đã đạt mức cao nhất mọi thời đại với 5,1 tỷ đô la.

Anh em sinh đôi nhà Winklevoss : Đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin sẽ có sự khác biệt rõ rệt

AUM Grayscale đạt 5,1 tỷ đô la Nguồn: Grayscale

CEO Grayscale Barry Silbert nói:

“Vào năm 2013, mọi người đều nghĩ chúng tôi điên khi ra mắt quỹ đầu tư Bitcoin. Chà, nhìn chúng tôi bây giờ xem”.

Sự hợp lưu của vốn hóa thị trường USDT và tài sản tăng lên nhanh chóng của Grayscale cho thấy, vốn của các nhà đầu tư tổ chức và trader bán lẻ tiếp tục tăng đáng kể.

Cơ sở hạ tầng thị trường tiền điện tử đang được cải thiện

Vào năm 2020, các sàn giao dịch và ngân hàng ở Hoa Kỳ nhìn thấy sự rõ ràng về quy định liên quan đến tiền điện tử.

Xem thêm:  Lừa đảo phishing Covid-19 bùng nổ trên Dark Web

Văn phòng Tổng kiểm toán tiền tệ Hoa Kỳ (OCC) cho phép các ngân hàng cung cấp và vận hành các giải pháp lưu ký tiền điện tử. Nó thực sự là dấu hiệu tốt cho các tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ tham gia vào thị trường tiền điện tử.

JPMorgan cũng được báo cáo là đã chấp nhận Gemini và Coinbase, hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất ở Hoa Kỳ, với tư cách là khách hàng. Thông qua đó, nỗi sợ về mối quan hệ căng thẳng của ngân hàng với sàn giao dịch sẽ làm ảnh hưởng người dùng đã lắng xuống.

Sự rõ ràng xung quanh tiền điện tử của các nhà quản lý và ngân hàng lớn của Hoa Kỳ có thể cải thiện nhận thức về loại tài sản trong dòng chính. Điều này có nghĩa là nếu Bitcoin tiếp cận một đợt tăng giá mới, tâm lý được cải thiện trong toàn bộ ngành có thể mang lại lợi ích cho việc áp dụng BTC và giá trị của nó.

Các startup đang tìm kiếm các trường hợp sử dụng có liên quan

Nhìn chung, các dự án và công ty trong cả thị trường Bitcoin và tiền điện tử dường như đang tăng chất lượng. Điều này một phần là do sự rõ ràng về quy định và thực tế là các công ty truyền thống sẵn sàng hợp tác với các công ty tiền điện tử.

Lấy ví dụ, startup Bitcoin Lightning Zap đang làm việc với Visa và đã tham gia Fintech Fast Track Program. Điều này cho phép Zap ra mắt thẻ Visa như một phần của quan hệ đối tác.

Các dự án tốt hơn, tăng vốn và cải thiện cơ sở hạ tầng đang dẫn đến tăng mức độ tin cậy giữa các nhà đầu tư Bitcoin, và điều này đang làm tăng tình cảm trên toàn bộ lĩnh vực. Trong trung hạn, các nhà đầu tư cao cấp hi vọng Bitcoin sẽ phản ánh các yếu tố này.

Theo Cointelegraph