Cập nhật nhanh những update mới nhất từ nền tảng giao dịch margin Bityard – thưởng liền tay $ 50 cho lần nạp đầu tiên

Bityard là một trong những nền tảng hàng đầu trên thị trường về cơ chế giao dịch hợp đồng tiền mã hoá. Chỉ sau vài tháng hoạt động, nền tảng đã thu hút được hơn 100,000 users từ hơn 150 quốc gia trên khắp thế giới. Đây cũng là sàn giao dịch Margin đầu tiên tuyên bố sở hữu coin sàn với nhiều ưu đãi hấp dẫn sắp tới cho user. Với phương châm “giao dịch dễ dàng”, Bityard đang không ngừng nâng cấp và cải tiến, mang lại nhiều trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Hãy cùng khám phá xem nền tảng margin này đã mang lại làn gió mới gì cho thị trường nhé!

Bản cập nhật của Bityard hoạt động mượt mà sau một tuần khởi chạy

Vào ngày 21/07/2020, sau khi thu thập ý kiến người dùng và chọn lọc, xử lý thông tin, Bityard đã cho ra mắt bản cập nhật mới nhất theo phiên bản website, với nhiều tính năng được cải thiện đáng kể. Sau một tuần thử nghiệm và sử dụng liên tục, BlogDeFi nhận thấy lần update này hoàn toàn mượt, không xuất hiện các lỗi vặt sau nâng cấp.

Với số lượng người dùng active hơn 100.000 người trên khắp 150 quốc gia, Bityard buộc phải toàn cầu hoá mọi tính năng, giao diện, tiện ích của mình, sao cho phù hợp với mọi nền văn hoá khác nhau.

Do đó, với phiên bản cũ chưa thể hiện được nhiều tính chuyên nghiệp và toàn cầu hoá, Bityard đã lắng nghe ý kiến đóng góp của người dùng, đổi mới giao diện nhằm tạo thuận tiện hơn cho người dùng, thao tác đơn giản, tối ưu hơn.

Ngoài việc bổ sung thêm khung 4-Hour cho Chart giá (hiện tại Bityard đang có 1-Hour, 2-Hour, 4-Hour, 6-Hour, 12-Hour), sàn còn thay đổi quy tắc cho đòn bẩy giao dịch. Trước đây, đòn bẩy thấp nhất là x10 và điều này mang lại một số bất tiện cho người dùng. Họ muốn có nhiều sự lựa chọn hơn. Do đó, Bityard đã thay đổi cơ cấu và thay đòn bẩy thấp nhất là x5. Đồng thời, sàn còn cho phép người dùng lựa chọn đòn bẩy tùy ý, thay vì cố định các mức đòn bẩy x5, x25, x75, x100 như những nền tảng margin khác.

Song song với việc toàn cầu hoá nền tảng của mình, Bityard đã quyết định hỗ trợ 8 loại ngôn ngữ mới, bao gồm: Tiếng Anh, Trung Quốc giản (phồn) thể, Nga, Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesian.

cap-nhat-nhanh-nhung-update-moi-nhat-tu-nen-tang-giao-dich-margin-bityard

Để hiểu rõ hơn về giao diện giao dịch, chúng ta có thể chia thành 4 phần như sau:

1. Đây là nơi thể hiện các hợp đồng của coin. Ở đây, bạn có thể lựa chọn thay đổi coin tại khu vực này. Trước đây, các hợp đồng coin vẫn còn hạn chế. Vì vậy, Bityard đã niêm yết thêm một số hợp đồng Altcoin nổi bật vào tuần qua, bao gồm ADA/XLM/XTZ/ZRX/BAT/KNC.

2. Biểu đồ giá của từng hợp đồng. Và như cập nhật ở trên, hiện tại Bityard đang có chart giá theo 1-Hour, 2-Hour, 4-Hour, 6-Hour, 12-Hour.

3. Khu vực đặt lệnh mua bán (long/short). Đây là nơi cho phép người dùng lựa chọn bản demo hoặc live. Song song với đó, người dùng có thể đặt lệnh thị trường hoặc lệnh giới hạn. Sau bản nâng cấp, thao tác có vẻ như nhanh với lựa chọn đòn bẩy linh hoạt, cho phép người dùng lựa chọn đòn bẩy tùy ý với mức thấp nhất là x5 và cao nhất là x100. Cuối cùng, người dùng có thể lựa chọn nhập ký quỹ thủ công hoặc chọn nhanh theo số lượng tài sản.

Xem thêm:  Nhà phân tích Smart Contracter vẫn lạc quan giữa suy thoái, tin rằng 4 tài sản này sẽ đạt ATH mới khi Bitcoin tăng trở lại

4. Khu vực kiểm tra chi tiết và lịch sử vị thế. Sau bản update, Bityard đã thêm phần “Lịch sử thay đổi số dư”, cho phép người dùng thuận tiện hơn trong việc kiểm tra đối chiếu số dư của mình.

Hoạt động thưởng của Bityard khá phong phú, ngoài phần thưởng đào coin hằng ngày, đăng ký nhận thưởng, thưởng giao dịch, Bityard đã thêm phần thưởng cho lần nạp đầu tiên. Tiền thưởng được dùng để khấu trừ trực tiếp ký quỹ trong giao dịch (20% ký quỹ). Cụ thể, nếu nạp trên 0.5 BTC, bạn sẽ được nhận thưởng $ 50.

Dưới đây là những ưu đãi trả thưởng người mới mà Bityard “ưu ái” gửi tặng người dùng.

cap-nhat-nhanh-nhung-update-moi-nhat-tu-nen-tang-giao-dich-margin-bityard1

Cuối cùng, trong thời gian tới, theo như người phụ trách của Bityard, sàn giao dịch sẽ tiếp tục tìm hiểu, đánh giá và lấy ý kiến khảo sát của người dùng để xem xét đưa lên sàn thêm các cặp hàng hóa và Forex.

Kết luận

Nhìn chung, Bityard có những tính năng và chương trình đặc biệt thú vị cho người dùng, đặc biệt là chương trình trả thưởng cho người dùng mới như đã đề cập ở trên.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, trong quá trình thử nghiệm, đôi khi nền tảng không hiển thị giá trị hoặc biểu đồ giao dịch nào. Nhưng điều quan trọng là sau khi tìm đến nhóm hỗ trợ để giúp giải quyết vấn đề, chúng tôi nhận thấy tính năng hỗ trợ khách hàng của Bityard rất nhanh nhạy, ít nhất là trên Kênh Telegram chính thức của họ. Gần như chúng tôi đã nhận được câu trả lời về kỹ thuật chỉ trong vòng vài phút.

Phí giao dịch không có quá nhiều thay đổi sau update. Mặt khác, nền tảng trở nên rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng mới. Sự thân thiện của Bityard đặc biệt được thể hiện qua quá trình đăng ký đơn giản. Người dùng có thể chuyển tiền rất nhanh trong hệ thống, với sự trợ giúp của các đại lý. Nền tảng hiện hỗ trợ 7 loại tài sản kỹ thuật số, bao gồm USDT, BTC, ETH, TRX, XRP, XT và EOS. Bityard cũng hỗ trợ tiền gửi bằng hai loại tiền tệ fiat là Renminbi và Việt Nam đồng. Trong tương lai gần, nhiều loại tiền tệ và tài sản kỹ thuật số sẽ được thêm vào nền tảng. Đây chắc chắn vẫn là một điểm cộng cho Bityard.