Canh tác vsKSM (Kusama) đã đi vào hoạt động trên Bifrost

Người dùng Bifrost hiện có thể giành được vsKSM trên giao thức DeFi để kiếm lợi nhuận và tạo ra doanh thu từ tài sản đã stake của họ.

Là một parachain thiết kế cho thanh khoản cho các tài sản staking, Bifrost hiện cho phép người dùngcó thể nhận được vToken và phần thưởng staking nếu họ sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng phi tập trung.

Nền tảng cho biết trong một bài đăng đầu tuần rằng với việc áp dụng kinh doanh SALP, 46.006 địa chỉ đã có được vsKSM và vsBond, và tổng số lượng đúc đã đạt 20.503,72 vsKSM và 20.503,72 vsBond.

Ngoài việc cung cấp cho vsKSM và vsBond các kênh và các trường hợp sử dụng trước khi mở pool, Bifrost đã khởi chạy chức năng vsKSM Farming.

Canh tác vsKSM

Hodler cần phải đặt cọc vsKSM và vsBond theo tỷ lệ 1: 1 trong Farming Pool để có được doanh thu khai thác. Cần lưu ý rằng việc có các vsBond khác nhau có nghĩa là có các quyền khai thác khác nhau, chẳng hạn như vsKSM + vsBond (Kintsugi) chỉ có thể tham gia Kintsugi Pool và vsKSM + vsBond (Heiko) chỉ có thể tham gia Parallel Heiko Pool. Có thể hiểu rằng vsBond là tấm vé vào một Pool cụ thể và vsKSM là công cụ khai thác chính.

Mỗi pool có một cửa sổ mở riêng. Sau khi pool đóng cửa, bạn sẽ không thể tham gia khai thác, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến chu kỳ thanh toán và thu nhập của người dùng đang khai thác.

Nguồn: bifrost

Kintsugi Early Bird Pool có thời gian canh tác là 7 ngày, với phần thưởng dự kiến ​​là 100 KSM + 1500 BNC (yỷ lệ hoàn vốn hàng năm dự kiến (APY): 1043% + BNC).

Xem thêm:  Mối quan tâm đến Bitcoin tăng vọt ở Ai Cập trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế và thất nghiệp

Khi tổng lượng staking của pool đạt 500 vsKSM & vsBond (Kintsugi), ước tính rằng với 1 vsKSM & 1 vsBond (Kintsugi) được stake, mỗi khối có thể nhận được phần thưởng ít nhất 0,00000414 KSM và 0,00006211 BNC.

Mặt khác, Parallel Heiko Early Bird Pool có thời gian canh tác tương tự là 7 ngày, với phần thưởng là 100 KSM + 1500 BNC và APY là 1043% + BNC.

Trong kế hoạch của Bifrost, vsKSM Farming không chỉ là một hoạt động khuyến khích ngắn hạn, mà còn là một chức năng sẽ tồn tại trong thời gian dài. Điều này có nghĩa là việc khai thác sẽ là một hiệu ứng cố định của vsKSM và người dùng không còn phải lo lắng về việc hodl vsKSM mà không có lãi suất.

Khi Bifrost áp dụng SALP cho nhiều dự án đấu giá hơn, nhiều pool hơn sẽ được tung ra trong tương lai. Đồng thời, các mô-đun pool thanh khoản của vsKSM và vsBond sẽ sớm được ra mắt. Người dùng muốn khai thác cũng có thể chọn mua vsKSM và vsBond để tham gia.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Cryptoslate