CAKE thực hiện nỗ lực bứt phá lần thứ 5 sau sự kiện đốt token

PancakeSwap (CAKE) đang giao dịch bên trong một mô hình tăng giá dài hạn, nhưng vẫn chưa xác nhận rằng nó sẽ bứt phá lên trên mô hình này.

Cái nêm giảm dần

CAKE đã giảm xuống cùng với một cái nêm giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 47,21 vào tháng 4 năm 2021. Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 2,48 vào tháng 6.

Giá đã bật lên sau đó, lần lượt xác nhận đường hỗ trợ của cái nêm. Hơn nữa, đợt gia tăng đã giúp chỉ báo RSI hàng tuần bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần của nó (đường màu đen). Đây được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng, sẽ được xác nhận với mức tăng lên trên 50.

Sự gia tăng diễn ra sau một đợt đột CAKE lớn, trong đó hơn bốn triệu đồng coin đã bị đốt.

Ngoài ra, cái nêm giảm dần được coi là một mô hình tăng giá, làm tăng thêm khả năng bứt phá. Nếu điều này xảy ra, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 10.

cake-but-pha

Biểu đồ CAKE/USDT hàng tuần Nguồn: TradingView

Đột phá tiềm năng

Biểu đồ hàng ngày cho thấy CAKE đã tăng bên trong một tam giác đối xứng kể từ mức thấp nhất trong tháng Sáu. Tam giác đối xứng được coi là một mô hình trung lập, có nghĩa là cả một sự bứt phá và phá vỡ đều có thể xảy ra.

Ngoài ra, RSI hàng ngày cung cấp một triển vọng trung lập. Chỉ báo đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần (màu xanh lá cây) nhưng sau đó đã lấy lại đường 50. Vì vậy, các mức đọc từ RSI là hỗn hợp.

Việc giá bứt phá hay giảm xuống dưới tam giác sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Một sự đột phá lên trên tam giác sẽ đưa CAKE đến vùng kháng cự gần nhất tại $ 5,75. Vùng này cũng trùng với đường kháng cự của cái nêm dài hạn. Nếu thành công trong việc di chuyển lên trên nó, sẽ có mức kháng cự quan trọng ở $ 7,75.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 28 tháng 6

Ngược lại, việc phá vỡ xuống dưới tam giác sẽ đưa giá về mức thấp mới.

cake-but-pha

Biểu đồ CAKE/USDT hàng ngày Nguồn: TradingView

CAKE/BTC

Trader @Overdose_AI đã tweet một biểu đồ của CAKE, cho thấy nó đã vượt trội so với Bitcoin (BTC) trong hai tuần qua.

cake-but-pha

Triển vọng của cặp CAKE/BTC khả quan hơn rất nhiều so với cặp USD. Lý do chính cho điều này là sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI hàng tuần (đường màu xanh lá cây) và sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn. Cả hai sự kiện này thường dẫn đến các đợt tăng mạnh sau đó.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là 39.300 satoshi. Đây là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 khi đo lường toàn bộ chuyển động đi xuống.

Biểu đồ CAKE/BTC hàng tuần Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá CAKE ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Beincrypto