Cách phân bổ $1000 cho Bitcoin và altcoin hợp lý nhất

Với hằng hà sa số các loại tiền điện tử hiện đang được nhà đầu tư sử dụng, rõ ràng sẽ tốn rất nhiều công sức để lọc danh sách và chọn ra những loại tốt nhất. Để đơn giản hóa quá trình lựa chọn, Aaron Arnold, trader nổi tiếng và người dẫn chương trình Altcoin Daily, gần đây đã liệt kê một loạt các altcoin mà anh ấy sẽ đầu tư với số vốn $1000 và HODL trong những năm tới.

ETH

Arnold khẳng định sẽ phân bổ 1/5 danh mục đầu tư của mình cho altcoin lớn nhất – ETH. Trader đã trích dẫn việc blockchain của tài sản này ngày càng được các doanh nghiệp chính thống chấp nhận nhiều hơn như một nguyên nhân chính. Đồng thời, anh cũng chỉ ra một lý do khác:

“$200 của tôi sẽ được chi cho ETH. Goldman Sachs vừa bắt đầu giao dịch trên mạng Repo Blockchain của JPMorgan và mặc dù rất riêng tư, nhưng nó hoạt động dựa trên blockchain Ethereum”.

Ngoài ra, như BlogDeFi đã đưa tin, ngân hàng trung ương của Israel được cho là sẽ sử dụng công nghệ blockchain của Ethereum để thực hiện dự án shekel kỹ thuật số của mình. Tóm lại, với tất cả những phát triển gần đây, ETH là sự lựa chọn tất yếu của nhà phân tích.

ADA, DOT, KSM

Hướng tới tập hợp các altcoin là hiện tại và tương lai của hợp đồng thông minh, Arnold nói:

“$100 tiếp theo của tôi được đầu tư ngay vào các nhà điều hành liên Ethereum đang đạt được tiến bộ như ADA, DOT và KSM”.

Dựa trên sự hỗ trợ của các hoạt động phát triển khác trong hệ sinh thái, Polkadot gần đây dần tách khỏi thị trường chung. Bên cạnh đó, lượt đấu giá parachain Kusama đầu tiên đã không ảnh hưởng tích cực đến giá của nó.

Trên thực tế, vào thời điểm viết bài, KSM đang giao dịch ở mức 178,21 đô la sau khi ghi nhận tỷ lệ giảm hàng tuần gần 35%. Tuy nhiên, trader khẳng định đáng để đặt cược vào KSM trong dài hạn.

altcoin ksm

KSM/USD Nguồn: Tradingview

Theo trader, mối quan hệ hợp tác của Cardano với Orion như thông báo của IOHK dường như “rất tuyệt vời”. Do đó, tương lai của ADA cũng có vẻ tươi sáng. Ngoài ra, cần lưu ý rằng hệ sinh thái Cardano gần đây đã liên tục phát triển và nâng cấp.

Xem thêm:  Là một nhà đầu tư Bitcoin, nhiều nến đỏ liên tiếp có khiến bạn phiền lòng?

ENJ & FLOW

Tiếp theo, Arnold nói rằng anh ấy sẽ chuyển 1/10 số tiền có thể đầu tư của mình sang nền tảng trò chơi dựa trên blockchain Enjin (ENJ) và blockchain Flow (FLOW) tập trung vào giải trí. Trader đồng ý rằng mức độ áp dụng và phổ biến ngày càng cao của NFT (token không thể thay thế) sẽ có tác động tích cực đến các token này. Trên thực tế, trang NFT Rarible đã huy động được 14,2 triệu đô la và gần đây đã công bố quan hệ đối tác mới nhất của mình với blockchain Flow.

DOGE

Mặc dù trader tuyên bố rõ ràng rằng anh không tin vào triển vọng dài hạn của DOGE, nhưng anh cho rằng đây là điểm thích hợp để “bắt đầu có thêm một chút niềm vui”.

“Tôi không sở hữu DOGE kể cả hiện tại cũng như quá khứ, nhưng miễn là Elon Musk tiếp tục thúc đẩy giá như thế này thì sẽ có tiến bộ”.

Bitcoin

Mọi danh mục đầu tư sẽ không hoàn thiện nếu không có Bitcoin. Theo nhà phân tích, King Coin là lựa chọn tốt nhất dù ở bất kỳ thời điểm nào.

“$500 trong tổng số $1k của tôi được đưa vào Bitcoin. Nó có thể không nhanh nhất, không có tất cả các tính năng tuyệt vời của altcoin khác nhưng nó phân cấp nhất và có khả năng chống kiểm duyệt nhất”.

Nhìn chung, kế hoạch phân bổ lý tưởng cho số tiền đầu tư $1000 của Arnold sẽ như sau:

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo AMBCrypto