Cách mua Bitcoin với giá 150 đô la, Ethereum với giá 15 đô la

Tại công ty môi giới NordFX, bạn có thể đầu tư vào bitcoin chỉ với 150 đô la.

Ngoài ra, NordFX cho phép bạn thực hiện các giao dịch với 11 loại tiền điện tử hàng đầu và tất cả đều có cùng điều kiện siêu có lợi. Vì vậy, đối với giao dịch với ethereum chỉ 15 đô la là đủ, EOS – 0,3 đô la và khoản đầu tư vào 1 Ripple sẽ chỉ tốn 2 xu Mỹ!

Công ty môi giới NordFX cung cấp những gì và nó khác với các sàn giao dịch tiền điện tử thông thường như thế nào?

■ Bạn có thể đầu tư vào bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong bất kỳ giai đoạn nào – tuần, tháng, năm, 10 hoặc 100 năm và bạn có thể chủ động giao dịch chúng, thực hiện giao dịch mỗi phút nếu bạn muốn.

■ Bạn có thể kiếm lợi nhuận cả khi mua và bán tiền điện tử, tùy thuộc vào tình hình hiện tại. Vì vậy, ngay cả khi giá của chúng giảm xuống 0 có thể mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận khổng lồ.

■ Nhờ giao dịch ký quỹ (khoản vay mà NordFX cung cấp cho bạn ngay lập tức tự động và không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào), bạn có thể mở giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử với mức giá thấp hơn 50-70 lần so với giá thị trường. Do đó, để mở giao dịch 1 bitcoin, bạn chỉ cần 150 đô la, cho giao dịch 1 ethereum – chỉ 15 đô la và 1 Ripple là 0,02 đô la (xem bảng bên dưới):

■ Khoản tiền nạp tối thiểu tại NordFX chỉ là 10 đô la. Tiền gửi bằng USD, bitcoin và ethereum, tùy bạn chọn. Đối với khách hàng đến từ Việt Nam, có thể nạp tiền vào tài khoản bằng tiền Việt Nam qua Ngân Lương ngay lập tức mà không mất phí.

■ Tiền điện tử được giao dịch tại NordFX 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, 365 ngày một năm.

■ Dịch vụ hỗ trợ 24/5, kể cả bằng tiếng Việt. NordFX đã được trao giải thưởng Forex Expo – 2016 với Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Cách thực hiện giao dịch tiền điện tử tại NordFX

(hướng dẫn chi tiết)

Đăng ký và mở tài khoản

Để đăng ký trên trang web của công ty, bạn cần truy cập trang chủ thông qua liên kết https://vn.nordfx.com/

Ở góc trên bên phải, bạn sẽ được yêu cầu mở một tài khoản. Nhấn nút “Mở tài khoản”

Mẫu đăng ký sẽ mở.

Bạn có thể đăng ký theo hai cách: thông qua mạng xã hội hoặc bằng cách điền vào biểu mẫu.

Chúng tã sẽ xem xét tùy chọn thứ hai.

Bạn cần ghi rõ trong mẫu đăng ký:

Sau đó, bạn cần chọn loại tài khoản từ danh sách thả xuống

Bạn có thể giao dịch tiền điện tử trên ba loại tài khoản: Pro, Fix, Zero. Bạn có thể tìm hiểu thông số tài khoản chi tiết tại https://vn.nordfx.com/accounts.html

Tiếp theo, bạn cần chỉ định loại tiền tệ mà bạn sẽ dùng để giao dịch: đô la Mỹ (USD), bitcoin (BTC) hoặc ethereums (ETH).

Ngoài ra, lựa chọn kích thước đòn bẩy từ 1: 100 đến 1: 1000 (điều này rất quan trọng đối với giao dịch các cặp ngoại hối, không phải tiền điện tử):

Dưới đây bạn sẽ được nhắc tự động tạo mật khẩu để bạn truy cập vào tài khoản cá nhân của mình. Hoặc bạn có thể tự tạo mật khẩu của mình, nếu muốn làm điều này bạn cần bỏ chọn mục tự tạo mật khẩu và nhập mật khẩu ở mục xuất hiện sau đó.

Sau đó, kiểm tra xem bạn có nắm được với Thỏa thuận khách hàng không

(https://nordfx.com/client-agreement.html) và Chính sách bảo mật

(http://nordfx.com/privacy_policy.html) sau đó nhấp vào Mở một tài khoản giao dịch.

Khi bạn đã đăng ký, bạn sẽ được đưa đến một trang với các thông tin chi tiết của tài khoản để đăng nhập vào khu vực cá nhân của trang web, cũng như để truy cập giao dịch trong nền tảng giao dịch MT4. Thông tin này cũng sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn.

Số tài khoản là thông tin đăng nhập của bạn, nó bao gồm bảy chữ số.

Mật khẩu giao dịch – bạn cần nó để truy cập vào tài khoản của bạn.

Mật khẩu điện thoại – cần thiết khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

Mật khẩu nhà đầu tư – mật khẩu cho một người có thể theo dõi các hoạt động giao dịch trên tài khoản của bạn (nếu cần) mà không thể giao dịch hay thực hiện rút tiền trên tài khoản của bạn.

Máy chủ là máy chủ của công ty mà giao dịch sẽ được tiến hành.

Dữ liệu này rất quan trọng, xin vui lòng lưu nó.

Nhấp vào nút Đăng nhập và vào khu vực cá nhân của bạn trên trang web.

Nạp tiền để giao dịch

Điều đầu tiên chúng ta cần làm trên trang cá nhân là nạp tiền vào tài khoản. Để thực hiện việc này, nhấn nút Nạp tiền.

Trong bước đầu tiên, bạn làm theo hướng dẫn sau:

Trong bước thứ hai, bạn cần chỉ định số tiền muốn nạp và nhấp vào nút Nạp tiền.

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán, tùy thuộc vào phương thức nạp tiền bạn chọn.

Khi thanh toán hoàn tất, tiền sẽ chuyển vào số dư tài khoản của bạn.

Bạn có thể tìm hiểu tất cả các chi tiết về các cách gửi tiền, phí và nhiều thông tin khác trên trang này https://vn.nordfx.com/deposit-withdrawal.html

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào, bạn luôn có thể yêu cầu trợ giúp trong mục hỗ trợ trực tuyến ở góc dưới bên trái của trang web.

Tải xuống, cài đặt và khởi chạy nền tảng giao dịch MT4

Xem thêm:  Cardano sẽ hoạt động như thế nào trong những tháng còn lại của năm?

Để giao dịch, bạn cần tải xuống nền tảng giao dịch MT4 (phiên bản Windows hoặc phiên bản giao dịch trên thiết bị di động (iPhone / iPad hoặc Android). Bạn có thể tải xuống trên trang Cabinet cá nhân hoặc trên trang web NordFX trong phần “Nền tảng”.

Cài đặt nền tảng giao dịch đã tải xuống trên thiết bị của bạn.

Mở nền tảng giao dịch.

Khi bạn lần đầu tiên mở nền tảng giao dịch, bạn cần đăng nhập vào nền tảng giao dịch. Nhập thông tin tài khoản của bạn: số tài khoản, mật khẩu và địa chỉ máy chủ, chọn mục “Lưu thông tin tài khoản” và nhấn nút Đăng nhập. Nếu mọi việc suôn sẻ, biểu tượng Không có kết nối ở góc dưới bên phải của chương trình sẽ thay đổi thành các số biểu thị tốc độ kết nối của bạn.

Mở và đóng giao dịch trong nền tảng giao dịch

Sau khi kết nối thành công với nền tảng giao dịch, bạn sẽ có 4 biểu đồ phổ biến nhất để giao dịch.

Bạn có thể chọn các cặp tiền điện tử bạn cần giao dịch bằng cách nhấp vào nút Tạo biểu đồ mới trên bảng điều khiển trên cùng của nền tảng giao dịch. Biểu đồ tương ứng sẽ ngay lập tức xuất hiện trên màn hình của bạn.

Lấy ví dụ, một biểu đồ với cặp giao dịch BTC / USD (bitcoin/đô la), mà chúng ta sẽ sử dụng trong giao dịch.

Để mở giao dịch mua hoặc bán, chúng ta cần xác định kích thước của lot sẽ giao dịch và chọn lệnh Bán hoặc Mua.

Lot tối thiểu để giao dịch là 0,01 bitcoin. Có nghĩa là, để thực hiện một giao dịch của khối lượng này, bạn chỉ cần 1,5 đô la. Với số tiền giao dịch tối đa là 50 bitcoin, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt cọc 7.500 đô la.

Chúng tôi chỉ ra kích thước lot yêu cầu (theo mặc định, nó được đặt thành 1) và cũng chọn một đơn hàng (order), ví dụ: đơn đặt hàng Mua (Buy order).

Sau khi đặt lệnh, thông tin về giao dịch sẽ xuất hiện ở mục dưới cùng của nên tảng giao dịch. Giao dịch sẽ bao gồm mã lệnh, ngày mở, thông tin về mức giá mà lệnh đã được mở, cũng như số tiền kiếm được của bạn. Tại thời điểm đơn hàng được mở, lợi nhuận sẽ luôn âm, vì nhà môi giới đã giữ lại một khoản tiền (phí giao dịch) từ bạn.

Để đóng giao dịch và khắc phục lợi nhuận (hoặc thua lỗ), bạn cần nhấp đúp vào đơn hàng bạn cần trong danh sách đơn hàng và nhấp vào nút Đóng trong cửa sổ mở. Giao dịch sẽ được đóng lại.

Nền tảng giao dịch MT4 (MetaTrader-4) là nền tảng giao dịch phổ biến nhất trên thế giới để giao dịch trên thị trường tài chính, nó có rất nhiều chức năng hữu ích và có thể là một trợ lý tuyệt vời để tăng lợi nhuận của bạn.

Bạn có thể nhận được thông tin đầy đủ hơn về cách làm việc với MT4 trong Trung tâm Kiến thức NordFX https://vn.nordfx.com/edu.html hoặc bằng cách nhấp vào nút Trợ giúp trên bảng điều khiển trên cùng của chính nền tảng giao dịch.

Rút lợi nhuận

Việc rút tiền lãi được thực hiện trong Cabinet cá nhân thông qua hình thức tương tự với khi bạn nạp tiền.

Xin lưu ý rằng nếu bạn đã nạp tiền tài khoản từ thẻ ngân hàng của mình, bạn cần trải qua quá trình xác minh tài khoản trước khi rút tiền.

Bạn sẽ được yêu cầu quét tài liệu nhận dạng của bạn và một tài liệu xác nhận địa chỉ cư trú của bạn.

Bạn có thể tải lên các tài liệu cho quy trình xác minh tại đây

https://account.nordfx.com/account/upload_documents.php

Để rút tiền, bạn cần vào trang này

https://account.nordfx.com/account/dw/?action=witdrawal

Vì bạn đã nạp tiền để giao dịch trên nền tảng giao dịch MT4, bạn cần rút số tiền này từ tài khoản MT4 vào tài khoản cabinet của bạn.

Để thực hiện việc này, hãy chọn loại giao dịch Rút tiền từ nền tảng, trong mẫu, chọn số tài khoản giao dịch mà bạn sẽ dùng để rút tiền trong mục chuyển tiền từ.

Trong bước thứ hai, khi tiền được ghi có vào tài khoản của bạn trong Cabinet, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng, ví tài chính của bạn bằng cách.

Truy cập trang này https://account.nordfx.com/account/dw/?action=witdrawal

Chọn loại giao dịch Rút tiền trong biểu mẫu, chọn Số dư Cabinet trong mục “Chuyển tiền từ”.

Trong mục “Chuyển tiền vào”, chọn cổng thanh toán bạn đã dùng để nạp tiền để rút tiền.

Xin lưu ý rằng tiền rút chỉ được rút về thông qua cổng giao dịch, cũng như về tài khoản ngân hàng, ví tài chính bạn đã dùng để nạp tiền.

Thông tin chi tiết về việc rút tiền có sẵn trên trang này

https://vn.nordfx.com/deposit-withdrawal.html

Và chúng tôi lưu ý bạn rằng nếu bạn có bất kỳ khó khăn hoặc câu hỏi nào, Dịch vụ hỗ trợ 24/5 của chúng tôi luôn có mặt để giúp đỡ bạn. Chúng tôi cũng sử dụng tiếng Việt để giao tiếp với bạn.

Nguồn: NordFX.com

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo được cung cấp từ bên thứ ba. Không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước các quyết định của nhà đầu tư.