Các yếu tố này cho thấy BAND đã sẵn sàng đảo chiều giảm sau cuộc biểu tình bùng nổ

Theo bước chân nóng bỏng của Chainlink, đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, giải pháp oracle phi tập trung Band Protocol đã có một cuộc biểu tình đáng kinh ngạc trong vài tháng. Nó đã tăng vọt để thiết lập mức cao mới mọi thời đại, tăng vài trăm phần trăm trong suốt chặng đường.

Nhưng sau một đợt tăng mạnh mẽ và nhanh chóng như vậy, một hiệu ứng đàn hồi có thể khiến altcoin siêu sao quay trở lại mức thấp hơn, bây giờ là đỉnh thấp hơn như đã được thiết lập trên khung thời gian hàng ngày.

BAND sẵn sàng đảo ngược

Những lợi nhuận từ BAND khiến Bitcoin và Ethereum trông có vẻ nhỏ bé. Band dẫn đầu danh sách ROI hàng đầu trong số tất cả các coins trên Coinbase chỉ trong tháng 8. Trên toàn bảng, tất cả các mã thông báo được liệt kê trên nền tảng đã tăng hơn 50% trong tháng.

Nhưng ngay sau khi ngọn nến hàng tháng của tháng 9 mở ra, thị trường tiền điện tử đã biến thành một biển đỏ, bắt đầu bằng sự sụp đổ của Bitcoin. Sự sụt giảm rõ rệt của các tài sản tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin, Ethereum và XRP đã giáng một đòn mạnh vào phần còn lại của không gian.

Tổng vốn hóa thị trường crypto vẫn tăng hơn 80% đầu năm đến nay, nhưng mức tăng có nguy cơ bị giảm hơn nữa khi các tín hiệu bán khác nhau xuất hiện trên hầu hết các tài sản.

Một trong những tín hiệu bán đáng ngại đó đã xuất hiện trên cả cặp giao dịch USDT và BTC của BAND. Chỉ báo TD Sequential đã kích hoạt thiết lập bán “9” trên khung thời gian hàng ngày trên cả hai cặp. Biểu đồ USDT bên dưới cũng cho thấy một xu hướng tăng rõ ràng có thể đã kết thúc với đỉnh thấp hơn đầu tiên.

Theo định nghĩa, xu hướng tăng là một loạt các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn. Xu hướng tăng chỉ kết thúc khi tài sản không thiết lập được đỉnh cao hơn hoặc đáy cao hơn. Điều này không nhất thiết có nghĩa là một xu hướng giảm sẽ theo sau, nhưng ít nhất sẽ dẫn đến hợp nhất.

Trùng hợp với thiết lập bán TD 9, tài sản đã được giao dịch trong mô hình biểu đồ nêm tăng – một mô hình đảo chiều giảm giá.

Gia BAND san sang doa chieu 2

Nguồn: TradingView

Hiệu ứng đàn hồi có thể khiến BAND gặp sự cố

Cho thấy rõ hơn loại tác động của loại snapback mà tiền điện tử có thể thấy trong những ngày tới, Dải Bollinger (BB) cũng cho biết rằng một sự đảo ngược có thể xảy ra.

Xem thêm:  Chủ tịch Fed Jerome Powell: Thị trường được đại diện bởi cơn sốt Dogecoin chỉ là thứ phù phiếm

Theo chỉ báo phân tích kỹ thuật được tạo ra bởi John Bollinger, việc đóng cửa trở lại trong BB trên có thể gây ra hiệu ứng đàn hồi khiến tài sản giảm trở lại BB dưới.

Gia BAND san sang doa chieu 3

Nguồn: TradingView

Điều này chỉ xảy ra khi breakout bên ngoài BB không được giữ. Một breakout bên ngoài BB trên sẽ dẫn đến “cưỡi trên các dải”. Chiến lược giao dịch này chỉ nên được thực hiện khi đóng cửa bên ngoài BB, trùng với mức tăng ít nhất 3 lần trong khối lượng giao dịch bình thường. Khối lượng tăng mạnh xác nhận breakout.

Khối lượng cũng có thể là một công cụ khác để xác định các đợt đảo chiều trong tài sản. Lưu ý rằng tại mức cao cục bộ, một nến khối lượng màu đỏ đã đánh dấu đỉnh và khối lượng đã giảm kể từ đó.

Có khả năng tăng giá không?

Mới đây, mạng oracle của Band Protocol đã được tích hợp với blockchain Tron, sẽ sử dụng các luồng dữ liệu của BAND cho mạng ứng dụng phi tập trung của họ.

“[Tron] đã hợp tác chiến lược và tích hợp thành công Band Protocol vào TRON, một trong những nền tảng blockchain lớn nhất, để cung cấp oracles BAND có thể mở rộng và an toàn cho một hệ sinh thái với gần 1000 ứng dụng phi tập trung.”

Tin tức này đã khiến nhà phân tích “Luke Martin” quan tâm đến BAND, lưu ý rằng anh vẫn kỳ vọng nó sẽ thiết lập mức cao mới trong thời gian tới.

“BAND đang breakout khỏi ngưỡng kháng cự quan trọng cuối cùng trong lịch sử giá của nó. Ba lý do tôi nghĩ rằng điều này bắt đầu tạo ra mức cao mới: • Thông báo của [Justin Sun] ngày hôm qua • Breakout về kỹ thuật hôm nay • Giá trị tương đối với LINK khiến nó trở thành một cách hay để chơi oracles”.

Việc BAND có xu hướng cao hơn trong thời gian tới hay không có thể phụ thuộc vào việc liệu Bitcoin và các altcoin lớn khác có thể tiếp tục cung cấp các kết quả phù hợp cho các tài sản kỹ thuật số vốn hóa trung bình hay không.

Bạn có thể xem giá BAND tại đây.

Theo AZCoin News