Các yếu tố này báo hiệu một đợt bull run Bitcoin dài hạn sắp xảy ra

Theo trader “b.biddles”, người từng dự đoán breakout Bitcoin vào đầu năm 2019, BTC có cấu trúc tương tự như đáy thị trường gấu 2018-2019:

“Bạn có thể tin rằng tôi đã từng thấy nó trước đây. Trên biểu đồ hàng tuần, mô hình cổ điển mà tôi gọi là “Smooth Transfer of Power”. 1. Gấu trở nên yếu hơn khi giá giảm. 2. Bò âm thầm mua tất cả cùng kiểm soát. 3. Kiểm tra lại sức mạnh. 4. Tăng lên. So sánh với biểu đồ hàng tháng, mùa đông crypto 18 -19″.

Trader đang nói rằng nếu lịch sử vần điệu, BTC đang trên đà tăng giá kéo dài.

Các yếu tố khác ủng bộ bull run dài hạn

Mô hình nến Bitcoin không phải là xu hướng duy nhất mà các nhà phân tích xem là tín hiệu của một bull run dài hạn sắp xảy ra.

“Super Trend” của Bitcoin trên biểu đồ hàng tuần vừa in một cây nến tăng giá lần đầu tiên kể từ khi bắt đầu cuộc biểu tình năm 2019. Trader “Byznatine General” đã quan sát thấy điều này đầu tiên:

“Supertrend đã chuyển sang màu xanh trên biểu đồ hàng tuần. Có lẽ không có vấn đề lớn. Nó không giống như chỉ báo này đã đánh dấu các chu kỳ tăng và giảm vĩ mô lớn trong quá khứ”.

Bitcoin 2

Nguồn: Byznatine General/ Twitter

Chứng thực sự kỳ vọng về sự bắt đầu của xu hướng tăng dài hạn, một nhà phân tích lưu ý rằng ba đường trung bình động dài hạn của Bitcoin đã tăng cao hơn cùng một lúc. Theo phân tích của anh, lần cuối cùng điều này xảy ra là vào năm 2016, trước cuộc biểu tình 2.000% đã đưa BTC lên 20.000 đô la:

Xem thêm:  Chủ tịch SEC: DeFi có thể đặt ra những thách thức mới cho nhà đầu tư và cơ quan quản lý

“BTC hàng tháng: Một thước đo của thị trường tăng giá: Giá> 26 HMA> 9 SMA> 21 EMA hai lần trước đó đã báo hiệu một đợt tăng giá kéo dài. MA hàng tháng giống như trạm mẫu hạm, tức là chuyển đổi từ từ. Một sự đảo ngược tại thời điểm này là không thể”.

Bitcoin 3

Nguồn: Nunya Bizniz/ Twitter

Những xu hướng này không xác nhận 100% rằng một đợt tăng giá sắp xảy ra. Mặc dù, chúng cho thấy rằng về mặt kỹ thuật, Bitcoin có nhiều khả năng tăng hơn là giảm.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Theo Bitcoinist