Các vấn đề của nhà đầu tư LINK và cách giải quyết

Nhờ công nghệ nguồn cấp dữ liệu giá và oracle, Chainlink đã tạo nên tên tuổi trong không gian. Mặc dù vậy, bất chấp hệ sinh thái đang có những bước tiến lớn từ quan điểm kỹ thuật, câu hỏi đặt ra là nó hoạt động như thế nào từ quan điểm đầu tư?

Có gì mới với Chainlink?

Mạng đã được tích hợp với nhiều giao thức DeFi và các dự án GameFi, dẫn đến tỷ lệ chấp nhận tăng vọt. Theo thông báo chính thức, VRF của mạng đã tích hợp với game Spark Era, giúp đảm bảo quá trình tạo NFT ngẫu nhiên trong game được thực hiện một cách công bằng và an toàn.

Trước đó, Bonded Finance đã tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá của mạng để hỗ trợ các khoản vay cho altcoin. Ngoài những phát triển này, trong một cuộc phỏng vấn với Sibos, CEO Sergey Nazarov của Chainlink tuyên bố:

“Tôi nghĩ yếu tố hạn chế chính là tích hợp an toàn. Đây là điều mà Chainlink dành nhiều thời gian để nghiên cứu”.

Vì Chainlink đang có mục tiêu giải quyết những vấn đề này, phải chăng bây giờ là thời điểm thích hợp để nhà đầu tư nhảy vào bối cảnh cường điệu tăng giá? Có vẻ như vậy.

Tại sao?

Quan sát hiệu suất từ phía các nhà đầu tư, bạn sẽ thấy rằng nó khá kỳ lạ. Mặc dù có thể hy vọng những phát triển mạng này sẽ khắc phục điều đó.

Kể từ mức giảm 25% vào ngày 20/9, các nhà đầu tư đã mất rất nhiều niềm tin. Bằng chứng là nguồn cung trên các sàn giao dịch tăng hơn 10 triệu LINK.

link

Nguồn cung LINK trên các sàn giao dịch Nguồn: Glassnode

Điều này không nhất thiết là nhà đầu tư đang bán. Tuy nhiên, các trình xác nhận cũng không bán. Lượng nắm giữ của họ không hề giảm. Số dư của họ hiện ở mức 5.162 LINK và tăng liên tục kể từ ngày 14/9.

Xem thêm:  Ba DeFi cho vay hàng đầu trên Ethereum đang nắm giữ kỷ lục 25 tỷ đô la tiền gửi

link

Số dư của trình xác thực Chainlink Nguồn: Santiment

Hơn nữa, tuổi tiêu thụ, một chỉ số thể hiện có bao nhiêu coin cũ ở độ tuổi nào đã di chuyển gần đây, cho thấy holder dài hạn (LTH) đang bán.

Trong mỗi lần tăng đột biến, gần 2,5 tỷ ngày coin bị phá hủy. Điều này gợi ý LTH tiếp tục chốt lời thay vì HODL như với các loại tiền điện tử khác.

link

Tuổi coin đã tiêu thụ Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, may mắn thay, holder trung hạn đang nắm giữ LINK bất kể hoạt động phát triển trì trệ trong tháng này. Do vậy, số lượng địa chỉ từ một năm tuổi trở lên tăng 4% (20k địa chỉ).

link

Hoạt động phát triển của Chainlink Nguồn: Santiment

Tóm lại, khi Chainlink tiếp tục chứng tỏ bản thân bằng việc tích hợp thường xuyên với các dự án khác, nó cũng có thể sớm lấy lại niềm tin của nhiều nhà đầu tư hơn.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo AMBCrypto