Các trader suy đoán rằng giá Bitcoin có thể tiếp tục sideway vào lúc này

Hai trader nổi tiếng CryptoWendyO và Cheds cân nhắc đến việc giá Bitcoin có thể tăng lên ở đâu tiếp theo.

Giá Bitcoin đang giảm trong những ngày gần đây. Mặc dù nó đã phục hồi từ mức thấp hàng tuần, quỹ đạo của tài sản vẫn chưa chắc chắn, CryptoWendyO, một trader tiền điện tử trên Twitter cho biết.

“Khung thời gian hàng ngày có vẻ không tốt vì chúng đang gặp khó khăn trong việc duy trì 50K đô la. Tôi cảm thấy như thể chúng sẽ tăng lên 51,6K đô la.”

Cô ấy nói thêm:

“Từ đó, tôi sẽ thận trọng vì sự từ chối có thể dẫn trở lại phạm vi $ 50K – $ 45K. Việc phá vỡ có thể nhanh chóng về $42-38K với sự phục hồi huy hoàng. Sự vô hiệu sẽ là sự hợp nhất lâu dài ở mức $ 52K.”

Sau khi đạt mức cao kỷ lục khoảng 58.360 đô la vào tháng 2, Bitcoin đã giảm xuống khoảng 43.015 đô la trong những ngày tiếp theo. Tài sản kỹ thuật số hàng đầu sau đó đã tăng trở lại lên khoảng 52.660 đô la, trước khi tiếp tục hành động giá giảm xuống dưới 50.000 đô la. Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 48.500 đô la tại thời điểm viết bài.

Cheds, một trader có chứng chỉ CMT cấp I, mong đợi sự hợp nhất nhiều hơn từ BTC trên mức quan trọng 42K. Anh ấy cũng đã tweet kèm theo một biểu đồ về kỳ vọng phạm vi của mình.

Xem thêm:  ETH giảm xuống mức quan trọng so với BTC

Nguồn: Cheds

“Câu hỏi lớn là liệu mức điều chỉnh 27% gần đây có đủ để đưa chúng ta lên một mức cao mới hay không,” Cheds nói. “Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi sẽ theo dõi biên độ thắt chặt hàng ngày của các mức cao thấp hơn và mức thấp cao hơn.”

Một số cổ phiếu công nghệ cũng bị giảm giá trong thời gian gần đây. Trong đó, cổ phiếu MicroStrategy đã giảm tới 50% từ mức ATH ngày 9 tháng 2.

Theo Cointelegraph