Các trader “đứng ngồi không yên” chờ đợi giá đóng tuần quyết định số phận Bitcoin

Bitcoin đang xếp hàng một đợt kiểm tra hỗ trợ quan trọng hàng tuần vào ngày 23/10 sau khi những người bán bốc đồng chuyển một lượng lớn BTC sang sàn giao dịch lớn Binance.

Bitcoin

Biểu đồ giá BTC 4 giờ Nguồn : TradingView

Bitcoin vật lộn với 60.000 đô la

Bitcoin đang khiến các nhà giao dịch lo lắng vào thứ 7. Dữ liệu từ TradingView cho thấy số phận của nó sẽ được mức hỗ trợ 60.000 đô la quyết định.

Mức này là khu vực quan tâm chính đầu tiên của người mua sau khi ATH cũ tại 64.900 đô la không thể hỗ trợ thị trường trong thời gian dài.

Trong khi các nhà phân tích vẫn lạc quan với các khung thời gian dài hơn, xu hướng giảm đang khiến mọi người tò mò về nến đóng tuần hiện tại.

“Tuần trước, BTC đóng hàng tuần trên một vùng kháng cự chính lịch sử (màu đỏ). Tuần này, BTC có thể giảm về cùng một khu vực nhưng để biến nó thành một hỗ trợ. Có thể sẽ sớm retest hàng tuần”.

Tuy nhiên, đối với nhà phân tích Michaël van de Poppe, điều chỉnh là “tốt” và vẫn dự đoán đỉnh giá vĩ mô lên tới 300.000 đô la.

Mặt khác, nhiều người đặt ra giả thuyết các trader sử dụng quá nhiều đòn bẩy sẽ “xả hàng”, điều này đã đẩy funding rate lên mức không bền vững điển hình trong thời gian tăng lên ATH mới tại 67.100 đô la.

Hơn nữa, front-running quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin (ETF) đầu tiên của Hoa Kỳ được chấp nhận vẫn là một chủ đề tranh cãi gay gắt theo ghi nhận của tài khoản Twitter nổi tiếng BitBit.

Xem thêm:  Vitalik Buterin: Khả năng mở rộng lớp cơ sở trên Ethereum là chuyện của “nhiều năm nữa”

“Khoảng 1,25 nghìn tỷ đô la đã được bơm vào thị trường trong khoảng thời gian chính xác 3 tháng, trước khi ETF được phê duyệt. Bây giờ bạn nói với tôi rằng các đại gia không có thông tin này trước khi bạn có thể đoán được điều đó?”

Image

Nguồn: Twitter

Dự trữ Binance tăng cao hơn

Trong khi số dư của sàn giao dịch nhìn chung tiếp tục có xu hướng thấp hơn, dự trữ của Binance gia tăng đáng kể trong những ngày gần đây.

Theo dữ liệu từ nguồn thống kê Bybt, con số này tăng hơn 50.000 BTC lên gần 400.000 BTC vào thứ 6.

BItcoin 1

Số dư Bitcoin trên Binance Nguồn: Bybt

Dự trữ của sàn giao dịch tăng thường biểu thị mong muốn bán hoặc có sẵn BTC để bán trong thời gian ngắn.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo Cointelegraph