Các token DeFi hồi xuân khi phục hồi tới 20% trong 24 giờ

Sau một tuần đẫm máu cho các dự án DeFi chứng kiến ​​nhiều token giảm mạnh tới 50%, lĩnh vực DeFi đã phục hồi 20% trong một ngày. ETH cũng tăng 10% trong 24 giờ qua.

Theo Messari, 32 trong số 37 mã thông báo DeFi tăng giá hôm nay, đạt mức tăng từ 4% đến 40%.

10 mã thông báo DeFi hàng đầu theo hiệu suất 24 giờ Nguồn: Messari

Yearn Finance (YFI) đứng đầu bảng xếp hạng hàng ngày, theo sau là Avea (LEND) với 27%, Loopring (LRC) với 25%, SNX với 20% và REN với 25%.

Cuộc biểu tình của YFI diễn ra mặc dù kho tiền (ETH vault) rất được mong đợi của nó tạo ra lợi suất phần trăm hàng năm giảm dần (APY) kể từ khi ra mắt khoảng một tuần trước. Tuy nhiên, lợi nhuận hàng ngày được tạo ra bởi các kho tiền ổn định của Yearn.Finance đã tăng lên trên 0,1%, có khả năng thúc đẩy đà tăng.

Các token DeFi đã hoạt động tốt hơn hệ sinh thái Ethereum rộng lớn hơn, với 136 trong số 178 token dựa trên ERC20 có màu xanh với mức tăng trung bình là 8,3%.

10 token ERC20 hàng đầu theo hiệu suất 24 giờ Nguồn: Messari

Ampleforth (AMPL) đứng đầu bảng xếp hạng với mức tăng 84,5%, theo sau là YFI và LRC.

Một nửa trong số mười thị trường hàng đầu hiện nay theo hiệu suất 24 giờ (trong số 100 đồng tiền hàng đầu) là DeFi ERC-20.

Xem thêm:  PayPal chọn Paxos để cung cấp tiền điện tử cho dịch vụ mới

Ngoại lệ đáng chú ý là Solana (SOL), là tài sản tiền điện tử hàng đầu mạnh thứ hai trong ngày với mức tăng 50% sau thông tin Tether phát hành USDT trên nền tảng blockchain thuộc sự quản lý của sàn FTX này.

Hòa Thân

Theo Cointelegraph