Các tài sản mã hóa này có tiềm năng bùng nổ 100x và thách thức vị thế của LINK

Nhà đầu tư Lark Davis đang nêu bật một số tài sản mã hóa mà theo anh là có tiềm năng tăng gấp 100 lần và thách thức sự thống trị của LINK trong không gian oracle đang phát triển nhanh chóng.

Kẻ thách thức oracle phi tập trung đầu tiên trong danh sách là Band Protocol (BAND), mà Davis cho biết có tiềm năng tăng giá sau khi phải chịu một đợt thoái lui tàn bạo trong tháng này.

Davis tin rằng vốn hóa thị trường của BAND là 150 triệu đô la đặt tài sản mã hóa vào vị trí cho một sự gia tăng theo hình parabol sẽ thấy nó bắt kịp với mức cao trước đây của Chainlink.

“Oracle chuỗi dữ liệu dựa trên Cosmos tập trung lớn vào DeFi cũng như sử dụng các trường hợp bên ngoài thế giới blockchain… Trong số ba kỳ tích mà chúng ta sẽ đề cập ngày hôm nay, BAND chắc chắn là đối thủ cạnh tranh lớn nhất hiện nay với LINK.

Nó đã hợp tác với rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm một số loại rất nổi tiếng như TRON (TRX), Fantom (FTM), Nervos (CKB), Binance Smart Chain, dForce (DF), ICON (ICX), Elrond (EGLD), Gravity, Waves (WAVES) – trong vô số các loại khác.”

Đứng thứ hai trong danh sách là Tellor (TRB), là một oracle dựa trên Ethereum sử dụng mạng PoW. Theo Davis, cách tiếp cận khác cho phép các thợ đào biên soạn dữ liệu trước khi chuyển chúng on-chain và cung cấp năng lượng cho các hợp đồng thông minh. Anh cũng nói rằng Tellor đã thực hiện một thay đổi lớn.

Với vốn hóa thị trường là 33 triệu đô la, Davis lưu ý rằng TRB cần phải tăng hơn 100 lần để đạt được giá trị thị trường hiện tại của LINK.

Xem thêm:  Top 5 người hàng đầu tạo nên làn sóng marketing trong thị trường tiền điện tử từ ngày 4-10/3

“Bản nâng cấp Tellor v2 thực sự vừa ra mắt và nó đang mang lại một sự nâng cấp hiệu suất lớn về tốc độ xử lý dữ liệu on-chain. Nhiều điểm dữ liệu hơn cho mỗi khối cũng đang được thêm vào. Chúng tôi có các thông số bảo mật tốt hơn được đưa vào cũng như đốt phí token, đây là một điều khá tuyệt đối với việc tăng giá dài hạn cho Tellor.”

Oracle cuối cùng trong danh sách là DIA (Decentralized Information Asset).

“DIA là một nền tảng oracle mã nguồn mở cho phép các tác nhân thị trường tìm nguồn và cung cấp cũng như chia sẻ dữ liệu đáng tin cậy hoặc tự quảng cáo như Wikipedia về oracle. Điều này được xây dựng đặc biệt cho hệ sinh thái DeFi. Chủ sở hữu DIA quản lý nội bộ, lấy và xác thực dữ liệu thông qua các khuyến khích kinh tế tiền điện tử và staking token quản trị”.

Davis giải thích rằng DIA cũng có thể cung cấp các API cho tài chính truyền thống và kết nối dữ liệu trong thế giới thực với thế giới blockchain. Với mức vốn hóa thị trường là 37 triệu đô la, Davis chỉ ra rằng tài sản phải tăng gấp 100 lần để song hành với vốn hóa thị trường 3,8 tỷ đô la của LINK.

Theo Dailyhodl