Các số liệu ETH này nói gì về những ngày tốt đẹp đã qua?

Tuần trước, các chỉ báo trên biểu đồ giá cho thấy hiệu suất của các altcoin chạy theo BTC. Hầu hết altcoin đều giảm giá đáng kể. Mặc dù ETH ghi nhận mức cao nhất trong ngày là 3.200 đô la vào thứ 4, nhưng holder dường như không có một tuần tốt đẹp. Đặc biệt là vì altcoin này bị mắc kẹt trong phạm vi giá 3.087 – 2.900 đô la trong vài ngày qua.

Biểu đồ giá ETH 4 giờ Nguồn: Tradingview

Những ngày tốt đẹp đã qua

Các chỉ báo on-chain cho thấy khối lượng giao dịch ETH ở mức 8,48 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, giảm hơn 54% so với 18,62 tỷ đô la được ghi nhận vào đầu tuần.

eth

Khối lượng ETH Nguồn: Santiment

Với việc bản cập nhật Merge được nhiều người mong đợi bị hoãn lại mà không có ngày phát hành cụ thể, hoạt động phát triển lao dốc. Trên thực tế, sau khi có xác nhận hoãn Merge vào ngày 12/4, hoạt động phát triển giảm mạnh.

Vào thời điểm viết bài, nó ở mức 8,42 – giảm 54% so với 18,31 hồi đầu tuần.

eth

Hoạt động phát triển ETH Nguồn: Santiment

Ngoài ra, về phía sàn giao dịch, ETH dường như không hoạt động tốt nhất. Ví dụ, các khoản tiền gửi hoạt động cho altcoin này ở mức 1992 vào thời điểm viết bài.

Vào đầu tuần, altcoin lớn nhất đã ghi nhận chỉ số tiền gửi hoạt động là 10.807 và giảm dần kể từ đó.

Tương tự, số lượng giao dịch tiền gửi cũng có xu hướng giảm trong tuần này. Với giá trị 2088 tại thời điểm viết bài, số liệu này đã giảm hơn 80% so với mức 11.452 trong vòng một tuần.

Xem thêm:  Mười đồng coin tăng mạnh nhất trong tháng 3, và lý do thúc đẩy chúng

Tiền gửi hoạt động (hồng) và giao dịch tiền gửi (đỏ) Nguồn: Santiment

Không chỉ dừng lại ở đó, altcoin này ghi nhận số lượng rút tiền giảm 80%, từ 254.740 xuống 50.300.

Cuối cùng, dòng tiền vào sàn giao dịch đạt 196.220 tỷ được ghi nhận trên tất cả các sàn phi tập trung, tập trung vào đầu tuần và đã giảm tới 90%.

Tương tự, dòng tiền ra từ sàn giao dịch cũng giảm 90%, từ 258.210 xuống còn 26.500 trong vòng một tuần.

eth

Dòng tiền ra (hồng) và dòng tiền vào (đỏ) sàn gao dịch Nguồn: Santiment

Dựa vào các chỉ báo nói trên, có lẽ nhiều nhà đầu tư tự hỏi liệu tiền điện tử lớn thứ hai của thị trường có thể mất vị trí hiện tại hay không? Tuy nhiên, với mức vốn hóa thị trường là 353 tỷ đô la tại thời điểm viết bài, những ngày tốt đẹp dường như còn lâu mới kết thúc.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto