Các sàn giao dịch xác nhận hỗ trợ khởi chạy Terra LUNA 2.0 và airdrop token mới

Sau khi cộng đồng Terra bỏ phiếu thông qua Đề xuất 1623 với 65% phiếu “có”, các sàn giao dịch như Huobi, Binance và Bybit cho biết sẵn sàng hợp tác với team Terra để khởi chạy chain mới mà không bao gồm stablecoin thuật toán sau khi sàn HitBTC thông báo hỗ trợ.

Binance trước đây đã đình chỉ các giao dịch sau khi các trình xác thực tạm dừng blockchain, khiến các giao dịch không thể thực hiện được, nhưng sau thông báo của Terra, sàn giao dịch tweet:

“Cộng đồng Terra vừa thông qua một cuộc bỏ phiếu cho ‘Rebirth Terra Network’. Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với nhóm Terra về kế hoạch khôi phục, nhằm cung cấp cho những người dùng bị ảnh hưởng trên Binance cách giải quyết tốt nhất có thể. Hãy theo dõi để cập nhật thêm.”

Bybit đã tạm ngừng rút tiền LUNA và UST vào lúc 22:00 ngày 25/5 để đổi tên LUNA thành LUNC và UST thành USTC vào ngày 26 tháng 5 năm 2022, trong khi Bitrue sẽ khởi chạy giao dịch Luna V2 vào ngày 27/5.

Hỗ trợ airdrop token Terra mới

Trong một thảm họa khiến cả không gian kinh hoàng, stablecoin UST theo thuật toán của Terra đã mất chốt đô la vào đầu tháng này. Cùng lúc đó, token chị em LUNA lao dốc không phanh. Một đề xuất mới đã được nhà sáng lập Do Kwon đưa ra sau sự cố Luna để tạo ra một chain mới và token Luna ban đầu được đổi tên thành LUNA Classic (LUNAC), trong khi một token mới, LUNA, sẽ chạy trên một blockchain mới mà không bao gồm stablecoin thuật toán. UST ban đầu sẽ vẫn còn trên blockchain Terra Classic.

Xem thêm:  Cá voi đã mua dip 77.000 BTC ($2,850,000,000) vào tuần trước, theo dữ liệu của Chainalysis

30% LUNA mới sẽ được airdrop vào một pool cộng đồng được quản lý bởi các token LUNA đã được stake. Đồng thời, 35% sẽ chuyển đến “hodler LUNA trước khi bị tấn công”, 10% cho hodler UST trước khi bị tấn công, 10% cho hodler LUNA sau tấn công và 15% cho hodler UST sau tấn công. Ảnh chụp nhanh sẽ được thực hiện tại block Terra Classic 7544910, trong khi ảnh chụp nhanh sau tấn công sẽ được thực hiện tại khối 7790000. Bybit và Bitrue sẽ đóng vai trò là đối tác của đợt airdrop.

Ngoài ra, sàn giao dịch KuCoin cũng thông báo sẽ hỗ trợ việc di chuyển và airdrop token.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Beincrypto