Các nhà phân tích tin rằng tài sản đối thủ mới này có thể là token Defi thứ hai vượt trội hơn Bitcoin khi YFI giảm nhiệt

Khi hotshot YFI dựa trên Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, các trader đang để mắt đến một loại tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) mới.

Token quản trị của giao thức DeFi Yearn.Finance đã tăng vọt lên mức cao 39.306 đô la vào thứ Hai – thể hiện mức tăng trưởng thiên văn hơn 124.000% kể từ tháng 7, khi nó được giao dịch ở mức 31,65 đô la. YFI đã giảm nhiệt kể từ đó và hiện nó được định giá là 29.741 đô la, theo CoinMarketCap.

Khi YFI bước vào giai đoạn điều chỉnh, hai nhà phân tích có ảnh hưởng đã theo dõi chuyển động của token DeFi đối thủ. Trader Cantering Clark tin rằng đồng tiền mới có thể đạt được mức 5 con số.

“Vào thời điểm này, liệu 10.000 YFL có khiến ai ngạc nhiên không? Nó chỉ ở lứa tuổi thiếu niên hai tuần trước. Nguồn cung lưu hành là 47.000 trên 50.000. Điều này sẽ di chuyển nhiều hơn nữa. ”

YF Link là một fork của Yearn.Finance. Tài sản kỹ thuật số mới nhắm mục tiêu đến những người nắm giữ LINK và cho phép họ sử dụng các khoản nắm giữ LINK của mình để trực tiếp tham gia vào cuộc đua DeFi thông qua canh tác lợi nhuận.

Trader Josh Rager cho biết anh ấy cũng đang theo dõi YF Link (YFL). Anh cho biết đồng tiền này vẫn chưa nhận ra tiềm năng về giá của nó và đang đặt mục tiêu ngắn hạn ở mức 1.400 đô la.

Xem thêm:  Peter Schiff trở thành người ảnh hưởng Bitcoin thứ 2 vào năm 2020, danh sách còn có Pomp và Max Keiser

Bất chấp sự lạc quan của mình, Rager cũng đang cảnh báo các trader phải cực kỳ cẩn thận trong thị trường DeFi sôi động.

“Chỉ cần giả sử rằng bất kỳ altcoin mới nào mà bạn giao dịch trên Uniswap đều có thể xuống mức 0 đô la bất kỳ lúc nào. Đó là một thực tế và sẽ giúp bạn thực hành quản lý rủi ro thích hợp.”

YLF hiện đang giao dịch ở mức 1.743 đô la, theo CoinMarketCap với mức vốn hóa thị trường 85.7 triệu đô la.

Theo Dailyhodl