Các nhà phân tích nổi tiếng đưa ra dự đoán gì cho ETH, BNB, BTC sau khi điều chỉnh?

Trong các tweet gần đây, nhà phân tích và trader hàng đầu Smart Contracter dự đoán 2 trong số tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường sắp tăng mạnh: ETH/BTC và BNB/USD.

“ETH/BTC không bây giờ thì không bao giờ.

Bitcoin 1

Nguồn: Smart Contracter

Theo biểu đồ của Smart Contracter, cặp tiền này có thể breakout ngưỡng kháng cự chéo và tăng trên 0,14 BTC (8.913 đô la), đạt được lần cuối trong giai đoạn cuối cùng của chu kỳ tăng giá năm 2017.

Cuối tháng trước, nhà phân tích nổi tiếng dự đoán ETH sẽ đạt mức giá 10.000 đô la, cho biết cặp ETH/BTC đã bứt phá lên trênmô hình vai đầu vai đảo ngược lớn (IHS), một mô hình kỹ thuật báo hiệu bắt đầu xu hướng tăng.

“ETH/BTC vẫn đang breakout mô hình IHS lớn sau 3 năm. Có thể giá hơi nhàm chán trong vài tháng qua nhưng đừng nhầm lẫn về điều đó. ETH đang được tái tích lũy trong một xu hướng tăng quái vật. ETH 10.000 đô la không phải là meme”.

Bitcoin 2

Nguồn: Smart Contracter

Đối với cặp ETH/ USD, nhà phân tích Michaël van de Poppe nói rằng miễn là khu vực hỗ trợ của tiền điện tử lớn thứ hai nằm trong khoảng từ 4.600 đến 4.300 đô la, thì triển vọng vẫn tăng.

“Ngay bây giờ, giá đang retest tuyệt đẹp tại 4.450 đô la. Nhưng tốt nhất và những gì tôi muốn thấy là ETH không bị thất bại dưới 4.600 đô la.

Bởi vì điều chỉnh mạnh từ đây sẽ đẩy giá lao dốc về khoảng 4.000 đô la. Ở giai đoạn này, ETH đang làm tốt, vì vậy chúng ta có thể tiếp tục tích lũy trong khu vực mà chúng ta có ở đây”.

BTC

Nguồn: Michaël van de Poppe

Trong trường hợp của BNB, Smart Contracter cho biết token tiện ích của sàn giao dịch toàn cầu Binance vẫn đang trên đà đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới trên 800 đô la.

“BNB trông vẫn tuyệt vời, ATH vẫn chắc chắn 100% (theo ý kiến ​​của tôi)”.

BTC

Nguồn: Smart Contracter

Vào tháng 6/2018, khi Bitcoin được giao dịch trên 5.500 đô la, Smart Contracter đã dự đoán rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ chạm đáy khoảng 3.200 đô la. Đúng như vậy, Bitcoin đạt mức thấp khoảng 3.150 đô la trong 6 tháng sau đó.

Xem thêm:  Bitcoin đang hình thành bẫy gấu, theo nhà phân tích on-chain Will Clemente

Còn Bitcoin thì sao?‏‏‎‏‏‎‏‏‎

Michaël van de Poppe tin rằng Bitcoin có thể trải qua một động thái điều chỉnh khác. Theo anh, hành động giá của Bitcoin đang hình thành “nêm tăng tiềm năng”, sau đó có thể kích hoạt động thái đi xuống trước khi bùng nổ lần nữa.

“Quan sát cấu trúc hàng ngày, hành động giá ngay bây giờ có thể cho thấy nêm tăng tiềm năng, dẫn đến breakdown có thể xảy ra vào một thời điểm nào đó sau này, trong đó sẽ có một động thái điều chỉnh khác trước khi tự đi lên”.

Nhà phân tích nổi tiếng nhận định Bitcoin cần phải vượt qua mức kháng cự 66.000 đô la để hiện thực hóa động thái tăng.

“Kháng cự quan trọng mà giá phải vượt qua là 66.000 đô la nếu muốn có động lực đi lên”.

BTC

Nguồn: Michaël van de Poppe

Van de Poppe nói rằng nếu các mức hỗ trợ xung quanh khu vực 62.000 và 63.000 đô la sụp đổ, Bitcoin nhiều khả năng giảm xuống khoảng 58.000 đô la.

“Tuy nhiên, nếu khu vực này không giữ được (62.000-63.000 đô la), điều chỉnh mạnh là điều khó tránh khỏi. Theo đó, giá sẽ giảm dưới phạm vi trên và 58.000 đô la là mức tiếp theo để test hỗ trợ”.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này:

Theo AZCoin News