Các nhà đầu tư thế hệ Boomers và Gen-X đã tăng đầu tư Bitcoin của họ lên gấp 9 lần kể từ khi bắt đầu đại dịch Covid-19

Các thế hệ cũ đã tăng đầu tư Bitcoin hàng tháng của họ lên gấp 9 lần trên ứng dụng giao dịch tiền điện tử Mode của Anh kể từ khi bắt đầu đại dịch và giãn cách xã hội.

Hình vẽ về Covid-19 tại Indonesia

Mode Banking báo cáo rằng các nhà đầu tư Baby Boomers (sinh năm 1946-1964) và Thế hệ X (sinh năm 1969-1980) đang tăng đầu tư phần lớn tài sản của họ vào Bitcoin kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19.

Sử dụng tháng Hai làm cơ sở, các phát hiện cho thấy các khoản đầu tư từ các thế hệ này đã tăng 2,24 lần vào tháng 3, 4 là 49 lần vào tháng 4 là 8,88 lần vào tháng 5.

Giám đốc sản phẩm Janis Legler của Mode tuyên bố:

Chúng tôi tin rằng đây là những phát hiện rất thú vị, và mặc dù lý do cho điều này có thể rất đa dạng, chúng có khả năng tiết lộ một sự thay đổi chưa từng có trong cách các nhà đầu tư nghĩ hôm nay, do hậu quả của đại dịch toàn cầu.

Đầu tư Bitcoin của các thế hệ cũ đang tăng lên trong COVID-19. Nguồn: Mode

Millennials đầu tư gấp đôi mỗi tháng

Các số liệu của Mode cho thấy các khoản đầu tư vào ứng dụng từ thế hệ trẻ, Millenials và Gen-Z, đã tăng gấp đôi so với tháng trước khi xảy ra đại dịch. Nhưng, trước khi giãn cách xã hội, các thế hệ cũ chỉ chi tiêu nhiều hơn 61% so với tháng trước – tăng lên trung bình 107% so với tháng trước trong đại dịch.

Xem thêm:  Phe bò bỏ cuộc vì sự mất cân bằng quyền chọn Bitcoin trị giá 93 triệu đô la

Khoảng cách đầu tư giữa các thế hệ đang đóng lại. Nguồn: Mode

Legler cho biết sự gia tăng lợi ích này rất quan trọng đối với sự thành công liên tục của thị trường tiền điện tử vì phần lớn tài sản vẫn thuộc sở hữu của Boomers và Gen-X:

Chúng tôi dự đoán Millennials sẽ tiếp tục mua vào tiền điện tử, nhưng nếu các nhà đầu tư có kinh nghiệm hơn cũng ngày càng quan tâm đến Bitcoin, thì cực kỳ hứa hẹn cho sự phát triển của ngành.

Người đồng sáng lập của Morgan Creek Digital Jason Williams đã phản ánh tình cảm này, nói trên Twitter rằng thế hệ cũ sẽ sớm sở hữu nhiều tài sản kỹ thuật số hơn so với millennials:

Boomers và Gen X sẽ chuyển sang sở hữu số lượng lớn Bitcoin và kiểm soát tài sản theo cấp số nhân so với millennials khi nó phải theo cách khác.

Thông báo: Để phục vụ bạn đọc tốt hơn, tapchibitcoin.vn đã chuyển tên miền sang https://www.tapchibitcoin.io/. Tất cả mọi nội dung đều giữ nguyên. Xin cảm ơn!