Các nhà đầu tư Ethereum rút 659k ETH từ các sàn giao dịch tiền điện tử trong một giờ

Các nhà đầu tư Ethereum đã rút 659.000 ETH khỏi các sàn giao dịch tiền điện tử trong một giờ vào ngày 22 tháng này. Điều này được phát hiện bởi CEO của NuggetsNews.com.au, Alex Saunders, người cũng công nhận rằng đây là số lượng được rút ra lớn nhất trong khoảng thời gian đã nêu cho đến nay.

Phân tích chính xác của ông có thể được tìm thấy bên dưới cùng với biểu đồ thể hiện sự kiện kéo dài một giờ.

“Số lượng ETH được rút lớn nhất từ ​​trước đến nay? 659k ETH đã rời sàn giao dịch chỉ trong một giờ khi người mua dip chuyển tiền tới ví lạnh của họ hoặc mang đi stake. Dữ liệu tuyệt vời từ CryptoQuant.com!”

ETH-rut

Ethereum quay trở lại lãnh thổ tăng giá

Như Saunders đã đề cập, các nhà đầu tư có thể đã chuyển ETH của họ sang ví lạnh, nền tảng DeFi hoặc staking ETH 2.0. Điều này là cực kỳ tăng giá đối với Ethereum vì nó có nghĩa là các nhà đầu tư ETH đang lạc quan về tương lai dài hạn của tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, với ít Ethereum hơn trên các sàn giao dịch, thì giá ETH rất có thể sẽ tăng cao hơn do sự chênh lệch cung cầu.

Về giá cả, Ethereum đang quay trở lại vùng tăng giá sau khi lấy lại vùng $ 1.300 làm hỗ trợ. Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1.328 và có vẻ như được thiết lập để chuyển mức kháng cự $ 1.350 thành hỗ trợ, điều này có thể đẩy nó lên các mức cao hơn trong tuần mới.

Xem thêm:  Tại sao SushiSwap (SUSHI) lại tăng cao hơn 10% trong ngày hôm nay

Như đã đề cập trước đó, việc đóng cửa hàng tuần vào 7 giờ sáng mai (giờ Việt Nam) là một trở ngại ngắn hạn đối với Ethereum do Bitcoin đang suy yếu. Nếu vua tiền điện tử có thể duy trì mức giá trên $ 30 nghìn – $ 32 nghìn vào cuối tuần, thì nó sẽ cung cấp môi trường ổn định để Ethereum phát triển mạnh và có thể đẩy lên $ 1.500 hoặc thậm chí là $ 2 nghìn.

Rất có thể đà tăng giá của Ethereum được duy trì cho đến ít nhất là ngày 8 tháng 2 khi sàn CME ra mắt hợp đồng tương lai ETH của họ cho các nhà đầu tư tổ chức.

Theo Ethereumworldnews