Các nhà đầu tư có nên kỳ vọng SAND tăng 60% trong bối cảnh hiện tại?

Giá SAND đang nhanh chóng tiếp cận vùng hỗ trợ quan trọng, có khả năng hấp thụ áp lực bán sắp tới và bắt đầu đợt tăng giá. Các chỉ báo on-chain cũng ủng hộ quan điểm tăng giá này, cho thấy triển vọng tương tự.

Chớp nhoáng nhưng lạc quan

Giá SAND đã giảm khoảng 68% trong 4 tháng qua nhưng hiện đang tăng hơn 6% trong ngày. Trước đó, altcoin đã tiếp cận khu vực 1,53 – 2,44 đô la và một động thái bật lên khỏi vùng này có thể kéo theo ​​áp lực mua tăng mạnh, kích hoạt mức tăng nhẹ cho token.

Trong trường hợp của SAND, giá thoát khỏi đó không phải là vấn đề đầu tiên, mà là sự xuất hiện của Đường trung bình động đơn giản (SMA). Do vậy, động lượng tăng của SAND là cực kỳ nhiều và sẽ đòi hỏi áp lực mua mạnh, ổn định.

Phản ứng nhanh từ vùng nhu cầu có thể sẽ đẩy SAND lên 28% trước khi retest SMA 200 ngày ở mức 3,179 đô la. Lật rào cản này sẽ đưa giá đến mục tiêu tiếp theo là 3,49 đô la.

Trong trường hợp tăng giá tích cực, SAND có khả năng tiến đến đường SMA 100 ngày tại 4,28 đô la. Tổng cộng, lần tăng này sẽ thêm 60% và có khả năng thiết lập swing high rồi thoái lui sau đó.

sand

SAND/USDT   Nguồn: TradingView

Ngoài ra, mô hình Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) trong 30 ngày củng cố thêm triển vọng cho đà tăng giá theo cấp số nhân trên. Chỉ báo này hiện đang dao động ở mức -19%.

MVRV được sử dụng để đánh giá lãi/lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua SAND trong năm qua. Giá trị âm dưới -10% cho thấy holder ngắn hạn đang thua lỗ và thường là nơi holder dài hạn có xu hướng tích lũy. Do đó, giá trị dưới -10% thường được gọi là “vùng cơ hội”.

Xem thêm:  Tổng giá trị bị khóa trong các ứng dụng Defi vẫn tăng bất chấp sự lao dốc của token Defi

Trong khoảng năm ngoái, SAND đã có động thái đảo ngược đáng kể khi MVRV chạm -18%. Trên thực tế, giá đã tăng 25% đến 50% hai lần trong bốn tháng qua khi MVRV 30 ngày đạt -18% hoặc thấp hơn. Điều này càng làm tăng thêm độ tin cậy cho luận điểm tăng giá.

sand

MVRV 30 ngày của SAND (hồng) Nguồn: Santiment

Trong tình huống xấu hơn, có nhiều khả năng triển vọng này sẽ trở nên chua chát nếu gấu tiếp quản. Breakdown mức hỗ trợ 1,53 đô la sẽ vô hiệu vùng nhu cầu và luận điểm tăng giá được nêu chi tiết ở trên.

Trong trường hợp như vậy, SAND có thể trượt xuống thấp hơn và tìm thấy các mức hỗ trợ ổn định cho đến khi những người mua đứng ngoài cuộc quyết định bước vào và đưa ra nỗ lực tăng giá khác.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto