Các nhà đầu tư bán lẻ LINK nên mong đợi nhiều cá voi hơn

Từ sự độc đáo vốn có, Chainlink đã đạt đến điểm mà loại dịch vụ do mạng cung cấp cho các blockchain, Dapp (ứng dụng phi tập trung) và công ty tiền điện tử đã trở nên độc quyền.

Ngay cả khi một đối thủ cạnh tranh khác cố gắng chen chân vào thị trường này, điều đó sẽ không dễ dàng chút nào. Hơn nữa, Chainlink thiết lập vị thế tối thượng trong lĩnh vực này vài quý gần đây. Tuy nhiên, trong khi điều đó chắc chắn mang lại lợi ích cho chuỗi, liệu nó cũng có lợi cho các nhà đầu tư?

Mọi thứ bạn cần biết về LINK trong quý này

Vào quý 2/2021, Chainlink đã triển khai khoảng 167 mạng oracle phi tập trung. Hiện nay, tổng số mạng oracle đạt 910, tăng trưởng 444% hàng năm. Hầu hết mức tăng diễn ra trong suốt quý 2 và quý 3/2021.

“Trong quý 1/2022, Chainlink hỗ trợ hơn 900 mạng oracle tập trung và hỗ trợ đổi mới Web3 trên các blockchain hàng đầu. Nhưng dấu môc quan trọng: hơn 2 tỷ điểm dữ liệu, hơn 65 triệu call on-chain, hơn 4,4 triệu yêu cầu ngẫu nhiên, hơn 20K giao dịch tự động”.

Vào đầu quý 2/2022, Chainlink được kỳ vọng sẽ mở rộng và đạt tỷ lệ chấp nhận tương tự. Kéo theo đó, nó cũng phải gánh được những người đã đầu tư vào tài sản. Tuy nhiên, điều này có vẻ không thể vào thời điểm hiện tại.

Đánh dấu mức cao mới mọi thời đại hiện là giấc mơ của holder LINK nhưng có vẻ khá xa vời. Thay vào đó, giá không giảm dưới nêm giảm dần là lời cầu nguyện duy nhất của họ. Sau nhiều lần cố gắng vượt trên nêm, LINK một lần nữa thất bại vào đầu tháng trước và cuối cùng lại bị mắc kẹt một lần nữa.

Xem thêm:  Giá Waves tăng hơn 40% đạt ATH mới, vốn hoạt thị trường gần chạm mốc 4 tỷ đô

Hành động giá LINK NguồnTradingView

Tại thời điểm viết bài, giá tiếp tục giảm 8% trong 24 giờ qua và hiện giao dịch ở mức 13,28 đô la.

Tiến triển quan trọng duy nhất được thể hiện qua các số liệu là sự xuất hiện trở lại đột ngột của cá voi Chainlink. Họ đã thực hiện các giao dịch trị giá 391 triệu đô la vào ngày 12/4, chạm mức cao nhất trong 3 tháng. Thật trùng hợp, đó cũng là khoảng thời gian giá tăng nhẹ.

link

Khối lượng giao dịch của cá voi LINK Nguồn: Intotheblock

Tác động của những cá voi này là đáng kể vì họ kiểm soát 63,58% toàn bộ nguồn cung. Do đó, bất kỳ sự thay đổi đột ngột nào trong hành vi của họ cũng sẽ có tác động đến phần còn lại của nguồn cung.

link

Tỷ lệ thống trị của cá voi Chainlink về nguồn cung Nguồn: Intotheblock

Quay lại câu hỏi liệu Chainlink có thể tự vực dậy được không, câu trả lời là có. Với việc cá voi xuất hiện trở lại sau 3 tháng kể từ đầu quý 2, cuộc biểu tình do họ kích hoạt sẽ mang lại lợi nhuận cho cả nhà đầu tư bán lẻ.

Do đó, tốc độ tăng trưởng dự kiến từ Chainlink trong 2 tháng tới cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì giá trên các mức hỗ trợ quan trọng.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto