Các em nhỏ SHIB, ELON, SMI có thể pump giá người anh cả DOGE không?

Trong 30 giờ qua, cả Bitcoin và ETH đều được giao dịch trong màu xanh. Trên thực tế, hầu hết altcoin khác cũng bắt đầu tăng. Vào những ngày bình thường, meme-coin không được coi là một phần của thị trường tiền điện tử nói chung. Tuy nhiên, những người ủng hộ từ các cộng đồng tương ứng bắt đầu tuyên bố cuộc biểu tình của chúng cũng đã và đang đặt chân vào thị trường.

Vậy, những coin nói trên có duy trì được trạng thái hiện tại không? Nếu có, bây giờ là thời điểm tham gia thích hợp? Nếu không, liệu trạng thái đơn điệu quen thuộc có quay trở lại?

ELON, SHIB và SMI 

Điều thú vị là tại thời điểm viết bài, hầu hết các meme-coin hàng đầu đang giao dịch cao hơn giá trị thông thường của chúng. Trước khi trả lời câu hỏi nói trên, cần lưu ý rằng những coin này thường bất ngờ tăng/giảm không lường trước được. Do đó, người tham gia thị trường phải hiểu điều này trước khi mua/bán chúng.

Biểu đồ hàng ngày của ELON tạo ra một mô hình khá hấp dẫn trong vài tháng qua. Tính nhất quán và đồng nhất của các thanh nến được thể hiện rõ ràng trong biểu đồ đính kèm bên dưới. Bất kể khối lượng giao dịch là bao nhiêu, coin này vẫn được duy trì ở mức 0,00000006 đô la kể từ giữa tháng 8.

Vào những ngày tốt đẹp, mức nói trên là hỗ trợ trong khi vào những ngày giảm giá, nó đã ngăn cản giá tiến về phía bắc. Do đó, nếu thị trường rộng lớn hơn tăng trong những ngày tới, trader có thể hy vọng giá trị của meme-coin này đạt đến 0,00000008 đô la và sau đó là 0,00000009 đô la.

shib

ELON/USDT Nguồn: TradingView

Mặt khác, giá của SMI thậm chí còn biến động hơn. Sau khi tăng và giảm trở lại hơn 6% trong 24 giờ qua, SMI hiện giao dịch ở mức 0,000001109 đô la vào thời điểm viết bài. Khối lượng xã hội và tỷ lệ thống trị xã hội cũng đạt mức cao trong sáng nay. Về cơ bản, điều này có nghĩa là mọi người đang tích cực thảo luận về nó trên các phương tiện truyền thông xã hội crypto. Bất cứ khi nào hai chỉ số này đạt đỉnh như vậy trước đây, giá thường tăng trong những ngày tiếp theo.

Xem thêm:  Tập đoàn EY mở rộng blockchain doanh nghiệp sang Trung Quốc trên Ethereum “bản địa hóa” thông qua BSN

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng 0,000001184 đô la có thể là một trở ngại trong các phiên giao dịch sắp tới. Chỉ khi SMI phá vỡ trên mức đã đề cập, giá mới có khả năng chạm đến 0,000001306 và 0,000001427 đô la.

Tỷ lệ thống trị xã hội (hồng) và khối lượng xã hội của SMI (xanh) Nguồn: Santiment

Với vốn hóa thị trường hơn 2,7 tỷ đô la, SHIB được giao dịch ở mức 0,000007034 đô la vào thời điểm viết bài. Số dư token tích lũy trên các sàn giao dịch gần đây cũng giảm. Trên thực tế, chỉ số này đã đạt mức thấp nhất trong 3 tháng, cho thấy nhu cầu ngày càng tăng và các token đang di chuyển vào ví cá nhân. Một lần nữa, đây là dấu hiệu tăng giá.

shib

Nguồn cung SHIB trên sàn giao dịch Nguồn: Santiment

Còn về DOGE?

Trong bối cảnh các token meme nổi bật nói trên cho thấy tín hiệu tăng giá, “chú chó đầu đàn” DOGE không hoạt động với trạng thái tốt nhất đến nay. Hầu hết các chỉ số của nó xấu đi và giá cũng vậy.

Dữ liệu từ Santiment nhấn mạnh rằng khối lượng giao dịch vẫn bị đình trệ trong khoảng 1-2 tỷ đến nay. Trong các cuộc biểu tình trước đây, số liệu này chủ yếu xoay quanh phạm vi 5-7 tỷ. Trên thực tế, giá DOGE đã giảm hơn 3% trong ngày và tuần qua.

Biểu đồ giá DOGE Nguồn: Tradingview

Trước đây, các cuộc biểu tình meme-coin thường được DOGE dẫn dắt. Nhưng bây giờ, tình hình dường như đã khác. Nếu các coin nói trên tăng giá trong những ngày tới, khả năng DOGE tăng sẽ cao hơn. Vì vậy, sẽ rất thú vị để theo dõi liệu các “em út” có thể pump giá cho “anh cả” của chúng hay không.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto