Các đường MA cho thấy giá ETH đang hướng tới $1000 trong vài năm tới bất chấp sự suy yếu hiện tại

ETH đã chứng kiến ​​một số điểm yếu trong vài ngày qua. Điều này đã xảy ra bất chấp sức mạnh dữ dội mà Bitcoin đã thể hiện, báo hiệu rằng mức kháng cự mà ETH phải đối mặt giữa $ 380 và $ 400 có thể không thể vượt qua.

Mặc dù ETH vẫn chưa đăng bất kỳ loại breakout kỹ thuật nào, nhưng vẫn có khả năng cao là nó sẽ tăng thêm nữa trong trung và dài hạn.

Một xu hướng được thấy khi nhìn vào đường trung bình hàng ngày của ETH là cực kỳ tăng giá và đặc biệt giống với xu hướng đã thấy vào năm 2016.

Nếu lịch sử lặp lại, điều này báo hiệu rằng ETH sẽ được giao dịch ở mức hơn 1.000 đô la trong vài năm tới – một kịch bản mà một nhà phân tích đang cho là có khả năng xảy ra.

Điều quan trọng cần lưu ý là xu hướng tăng vĩ mô tiềm năng này sẽ phụ thuộc phần nào vào Bitcoin, vì không có khả năng ETH sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại trong vài năm tới trong khi BTC vẫn giảm hoặc trì trệ.

Áp lực bán tăng khi ETH không vượt qua được $380

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch giảm hơn 2% ở mức giá hiện tại là 361 đô la. Điều này đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây là $ 380 được thiết lập vào sáng nay.

Gia ETH 2

Sau khi chạm vào mức giá này, nó ngay lập tức bắt đầu giảm xuống thấp hơn, và hiện nó đang cố gắng tìm kiếm hỗ trợ trong khu vực $ 360.

Điều này cho thấy áp lực bán ở mức giá này thực sự lớn đến mức nào. Trong vài ngày qua, bò ETH đã cố gắng vượt qua mức $ 380 nhiều lần. Mỗi khi phá vỡ lên trên, nó chỉ có thể duy trì trong một vài giờ.

Xem thêm:  Đây là năm altcoin có địa chỉ hoạt động mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, theo Santiment

Điều này cho thấy rằng, ít nhất là vào thời điểm hiện tại, gấu vẫn nắm quyền kiểm soát vững chắc đối với vùng trên $ 300.

MA báo hiệu uptrend vĩ mô

Mặc dù chứng kiến ​​một số điểm yếu trong ngắn hạn, triển vọng dài hạn của Ethereum vẫn vô cùng tươi sáng.

Nhà phân tích “Wolf” đang chỉ ra một xu hướng trong khi xem xét các đường trung bình động hàng ngày của ETH.

Anh nói rằng nó tương tự như một xu hướng đã thấy trong năm 2016 và báo hiệu rằng Ethereum có thể sẽ tăng lên hơn 1.000 đô la trong những năm tới.

“Các MA hàng ngày của ETH hiện đã phù hợp với cấu hình tăng giá hoàn hảo như đối với BTC vào năm 2016. Mở rộng MA 200 ngày (màu đỏ) như thể nó là một đường xu hướng, chúng ta có thể có dự báo ETH vào năm 2023.”

Nếu ETH chứng kiến ​​loại xu hướng tăng này trong vài năm tới, thì toàn bộ thị trường tiền điện tử cũng tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng có hệ thống và ổn định.

Bạn có thể xem giá ETH tại đây.

Theo Newsbtc