Các chu kỳ lịch sử cho thấy Bitcoin sẽ đạt ATH mới vào tháng 1 năm 2021

Các nhà phân tích đang tăng lên rộng rãi về triển vọng trung hạn của Bitcoin khi tiền điện tử tiếp tục củng cố trong khu vực trên $ 11,000.

Sau một đợt suy yếu nhẹ vào tuần trước, BTC đang bắt đầu thể hiện các dấu hiệu mạnh lên khi người mua đẩy giá của nó lên mức 12.000 đô la.

Cho đến khi nó có thể vượt qua mức này một cách vững chắc và đạt được một chỗ đứng vững chắc trong khu vực 12.000 đô la, nó vẫn dễ bị tổn thương khi thấy những suy yếu đáng chú ý.

Một nhà phân tích hiện đang chỉ ra các chu kỳ thị trường lịch sử của Bitcoin để đưa ra hướng dẫn về nơi mà King Coin có thể có xu hướng trong ngắn hạn.

Dựa trên các thị trường tăng giá trước đây, ông lưu ý rằng Bitcoin có thể thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ngay từ tháng 1 năm 2021.

Có những yếu tố kỹ thuật dường như ủng hộ quan điểm rằng đây là một khả năng thực tế và các nhà phân tích đang chỉ ra sự hợp nhất của Bitcoin trên đường xu hướng nhiều năm quan trọng như một yếu tố tăng giá.

Bitcoin cho thấy dấu hiệu sức mạnh 

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm hơn 1% với mức giá hiện tại là $ 11,600. Đây là xung quanh mức giá mà nó đã được giao dịch trong suốt vài tuần qua, với phe bò không thể phá vỡ mức kháng cự quan trọng của nó là 12.000 đô la.

Một trader gần đây đã đưa ra một biểu đồ cho thấy xu hướng hợp nhất gần đây của Bitcoin là tăng giá áp đảo.

Xem thêm:  Nếu dùng $1.000 đầu tư Dogecoin vào ngày Elon Musk xuất hiện trên show SNL, tài khoản của bạn sẽ chia mấy?

Theo anh, tiền điện tử đã được củng cố trên đường xu hướng nhiều năm được hình thành vào cuối năm 2017, với việc củng cố trên mô hình này cho thấy rằng xu hướng tăng giá sắp xảy ra.

“Chúa cứu bạn nếu bạn breaish với BTC”.

BTC sẵn sàng đạt ATH mới vào đầu năm 2021

Một nhà phân tích khác gần đây đã giải thích rằng việc xem xét các chu kỳ thị trường lịch sử của Bitcoin cho thấy xu hướng tăng giá có thể sắp xảy ra trong vài tháng tới.

Anh ấy lưu ý rằng – giả sử lịch sử có vần điệu – tiền điện tử có thể vượt qua mức 20.000 đô la vào tháng 1 năm 2021.

“Các chu kỳ thời gian lịch sử cho thấy BTC sẽ sẵn sàng đạt ATH mới vào tháng 1 năm 2021. Nếu mô hình tiếp theo thì đó sẽ chỉ là sự khởi đầu”.

Để khả năng này còn hiệu lực trong thời gian tới, điều bắt buộc là Bitcoin phải mở rộng xu hướng tăng nhiều tháng và đẩy lên mức 12.000 đô la.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Theo Newsbtc