Các chỉ số này có vẻ không lý tưởng cho Dogecoin

Đã một thời gian kể từ khi thị trường chứng kiến sự bùng nổ của Dpgecoin. Đáng chú ý, vào tuần trước, ​​giá meme-coin tăng cao tới 0,34 đô la. Tuy nhiên, nó không thể duy trì mức này quá lâu và đã quay trở lại mức 0,31 đô la vào thời điểm viết bài.

Đã đến lúc bán?

Vào thời điểm báo chí, hơn 80% địa chỉ DOGE đang có lãi. Biểu đồ dưới đây mô tả rõ ràng rằng sự gia tăng số lượng các địa chỉ sinh lời luôn đi kèm với sự sụt giảm tương tự. Do đó, có thể nói rằng DOGE HODLers có xu hướng rút tiền bất cứ khi nào họ có tiền.

Nguồn: IntoTheBlock

Chỉ báo “trades per side” của IntoTheBlock tiết lộ thêm sự khác biệt rõ rệt trong cách giao dịch của bên mua và bên bán. Ví dụ, trong 6 giờ qua, các giao dịch bán đã áp đải các giao dịch mua với hơn 60 triệu token DOGE. Nếu áp lực bán tiếp tục gia tăng trong phiên tới, giá alt sẽ không thể duy trì ở mức hiện tại trong thời gian dài.

Token DOGE không được phân bổ đồng đều giữa những người tham gia thị trường. Cá voi nắm giữ hơn 44% tổng nguồn cung lưu thông trong khi 56% còn lại được chia sẻ giữa bán lẻ và nhà đầu tư.

Đáng chú ý là khối lượng giao dịch lớn đã giảm mạnh từ 38,76 tỷ DOGE xuống chỉ còn 12,84 tỷ chỉ trong vòng hai tuần. Như đã biết, các giao dịch lớn thường được thực hiện bởi cá voi và trạng thái không hoạt động hiện tại của chúng là một lý do chính khác khiến giá DOGE không có bất kỳ chuyển động tăng nào cho đến nay.

Xem thêm:  Các nhà phát triển Litecoin đang cấp tốc giải quyết các vấn đề chính khi tiến gần đến testnet MimbleWimble

Nguồn: IntoTheBlock

Không còn hy vọng?

Cho đến một tuần trở lại đây, hoạt động phát triển của DOGE đã diễn ra với tốc độ khá ổn định. Tuy nhiên, mọi chuyện đã bắt đầu xấu đi khi số lượng phát hành mở trên Github đã giảm từ 227 xuống 198 chỉ trong hai ngày qua. Sự sụt giảm này về cơ bản ngụ ý trạng thái chậm lại của tiến trình phát triển.

Nguồn: IntoTheBlock

Tình trạng hiện tại của hầu hết các chỉ số nói trên vẫn khá kém hấp dẫn. Do đó, các nhà đầu tư không nên mong đợi bất kỳ sự biến động giá mạnh nào trong các phiên giao dịch sắp tới. Tuy nhiên, trader Kaleo nói rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để lãng quên DOGE.

 

Theo Ambcrypto