Các chỉ báo on-chain về xã hội của DOGE vẫn ổn bất chấp nhà đầu tư chốt lời

Trước đây, DOGE đã bị chế giễu vì mạng thiếu phát triển. May mắn thay, team đang khắc phục điều đó vì hoạt động phát triển tăng lên đến nay. Tuy nhiên, trong quá trình này, có thể nó đã đánh mất nhà đầu tư vì họ tỏ ra khó chịu kể từ đó.

Các nhà đầu tư DOGE

Bắt đầu từ tháng 10, các nhà đầu tư DOGE cho thấy một số hành vi thú vị.

Trước hết, sự bất thường vào ngày 7/11 cũng xảy ra với DOGE. Tương tự tất cả các altcoin khác, số lượng nhà đầu tư DOGE tăng đột biến, với 1,9 triệu địa chỉ được thêm vào trong 24 giờ.

Số lượng địa chỉ DOGE có số dư Nguồn: Intotheblock

Điều thú vị là trong khoảng thời gian đó, khối lượng giao dịch cũng tăng vọt lên 11 tỷ đô la. So với khối lượng trung bình của DOGE, con số này cao hơn gấp 3 lần, xác nhận quá trình gia tăng địa chỉ là tự nhiên. Hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến sự kiện này.

doge

Khối lượng giao dịch DOGE Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, tiến triển thú vị hơn đối với DOGE là ngay trước khi tháng 11 bắt đầu, meme coin này đã mất lượng lớn holder trung hạn và dài hạn.

Nhóm nắm giữ từ 3 tháng đến 3 năm là nhóm giảm nhiều nhất, với tổng cộng 24% nguồn cung DOGE do nhóm này nắm giữ bị bán ra.

Nhà đầu tư trung-dài hạn bán ra Nguồn: Intotheblock

Lý do chính các nhà đầu tư làm như vậy là giá tăng 26% vào ngày 29/10. Nguồn cung đã bán được holder 1 ngày và 1 tuần mua vào khi nguồn cung của họ tăng 31% chỉ trong 48 giờ. Tuy nhiên, trong vòng một tuần, nguồn cung này đã đến tay những người nắm giữ từ 1 tuần đến 1 tháng và họ hiện đang có 46 tỷ DOGE (35% tổng nguồn cung).

Xem thêm:  Tương lai Bitcoin nằm trong chính chuyển động quá khứ, 2013 đã biết điều này sẽ xảy ra

doge

Các nhà đầu tư ngắn-trung hạn mua vào Nguồn: Intotheblock

Team DOGE đã ở đâu trong suốt thời gian này?

May mắn thay, ngay bây giờ, xu hướng HODL đang được xây dựng một lần nữa. Có vẻ như các nhà đầu tư đã bình tĩnh trở lại vì có thể quan sát thấy một số mức bất động từ số liệu thống kê on-chain.

Tuy nhiên, team DOGE đang tích cực tập trung vào việc làm cho Dogecoin trở nên phổ biến và khả thi hơn. Team phát triển tiếp tục đưa ra các bản cập nhật thường xuyên.

Hơn nữa, bằng cách tham gia phong trào TeamSeas, DOGE cũng nhằm mục đích cải thiện mức độ hiện diện xã hội của mình. Với hơn 119k DOGE được quyên góp trong 4 ngày, nỗ lực đã được đền đáp khi khối lượng, tỷ lệ thống trị và tâm lý xã hội đều tăng lên.

doge

Quyên góp DOGE cho TeamSeas Nguồn: Dogecoin

Nói một cách đơn giản, DOGE tiếp tục đảm bảo rằng nó vẫn có liên quan đến xã hội, bất kể các nhà đầu tư làm gì.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto