Các chỉ báo cho thấy Litecoin có khả năng tăng 60% giữa áp lực bán lớn

Giống như nhiều loại tiền điện tử khác trên thị trường, Litecoin (LTC) đã giảm khoảng 77% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 389 đô la mà nó đã thiết lập vào tháng 5 năm 2021 và đã không thể phục hồi trở lại phạm vi này kể từ đó. Tuy nhiên, hiệu suất mới nhất đưa nó vào vùng quá bán, đặc biệt là khi giá giảm xuống dưới 100 đô la một lần nữa.

Litecoin sẽ tăng trở lại gần mức hiện tại?

Giá LTC đã tăng trở lại đáng kể vào vào tháng 2 khi chạm mức 90 đô la. Điều tương tự đã được quan sát vào tháng Một khi giá giảm xuống dưới 100 đô la. Điều này cho thấy rằng LTC được hỗ trợ xung quanh 90 đô la, có thể xảy ra breakout tăng giá trong cùng một mức, đặc biệt là khi xem xét mức chiết khấu lớn của nó.

Litecoin (LTC) có khả năng tăng 60%

Nguồn: TradingView

LTC có thể tăng hơn 60% không? 

Cuộc biểu tình của LTC vào tháng 3 đã dẫn đến một xu hướng tăng lành mạnh, thoát khỏi phạm vi giảm mà nó đã bị khóa từ tháng 12. Kết quả hoạt động trong tháng 4 đã xóa bỏ những thành quả đó, nhưng cuộc biểu tình đã làm nổi bật động lực mạnh mẽ trong một thị trường tăng giá.

Việc theo dõi các đường thoái lui Fibonacci từ đỉnh đến mức thấp nhất trong tháng 2 cho thấy mức thoái lui Fibonacci tiếp theo là ở mức 161 đô la, tăng 60% từ mức hiện tại. Một đợt tăng mạnh như vậy sẽ đòi hỏi sự tích lũy lớn. Đợt giảm giá mới nhất của LTC cho thấy một cơ hội khác để tích lũy ở các mức giá thấp hơn.

Xem thêm:  Các nhà đầu tư dài hạn đang làm gì khi Bitcoin hợp nhất?

Các chỉ số on-chain có thể cung cấp thông tin chi tiết hữu ích về việc liệu LTC có đang tích lũy hay không. Chỉ số về số lượng giao dịch của cá voi làm nổi bật hoạt động gia tăng từ ngày 5 tháng 4 đến ngày 21 tháng 4.

Đây là mức giá tương đương với mức giá đã trải qua sự điều chỉnh đáng kể của thị trường theo chiều giảm, cho thấy sự phân phối tăng lên. Nó cũng trùng khớp với tỷ lệ Market Value to Realized Value (MVRV) của LTC, cho thấy lợi nhuận thực hiện giảm so với giá trị thị trường.

Litecoin (LTC) có khả năng tăng 60%

Nguồn: Santiment

Số lượng giao dịch cá voi cho thấy hoạt động giảm trong 3 ngày qua. Một đợt tăng khác trong vài ngày tới là điều cần chú ý vì nó có thể chỉ ra một làn sóng tích lũy ở các mức giá thấp hơn. Kết quả như vậy sẽ dẫn đến mức tăng đáng kể cho LTC, đặc biệt nếu vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng lên.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo AMBCrypto