Các chỉ báo cho thấy BTC được định vị để bùng nổ trong thời gian tới

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng một chỉ báo on-chain từng dự đoán chính xác các đỉnh và đáy của BTC trong lịch sử cho thấy rằng Bitcoin đang được định vị để tăng đáng kể.

Nhà phân tích có biệt danh là TechDev nói với 382.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh đang quan sát chỉ số Entity-Adjusted Dormancy Flow của Bitcoin, là tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường hiện tại và giá trị không hoạt động hàng năm tính bằng USD và có thể được sử dụng để xác định đáy và đỉnh cho giá BTC.

Trong lịch sử, BTC thường tạo đáy khi chỉ báo này đạt đến vùng màu xanh (150.000 – 250.000). Hiện tại, BTC đang tiếp cận vùng này một lần nữa.

Anh ấy còn kết hợp chỉ báo này với chỉ báo vortex (VI) trên khung 3 tuần của BTC, một chỉ báo xác định sự đảo ngược trong xu hướng.

“Khoảng thời gian mà chỉ số Entity-Adjusted Dormancy Flow bật lên từ vùng màu xanh và chỉ số vortex tạo ra một bullish cross trên biểu đồ 3 tuần đã mang lại một số cơ hội mua tốt nhất cho Bitcoin trong 10 năm qua.

Theo quan điểm của tôi, BTC đang bullish ở đây”.

btc-bung-no

Nguồn: TechDev/Twitter

TechDev cũng trình bày một biểu đồ khác kết hợp hai chỉ báo cho thấy đợt giá tăng đang ở rất gần. Anh nói rằng Bitcoin đang giữ trên đường Kijun-Sen của chỉ báo Ichimoku, thường đại diện cho mức hỗ trợ và kháng cự chính.

Nhà phân tích kết hợp Kijun-Sen với một chỉ báo Bollinger Band Width (BBW), đo lường phần trăm chênh lệch giữa dải trên và dải dưới của Bollinger Band.

Xem thêm:  Phân tích kỹ thuật ngày 26 tháng 8: BTC, ETH, ADA, BNB, XRP, DOGE, DOT, SOL, UNI, BCH

Thông thường, độ rộng dải Bollinger Band thấp hoặc hẹp cho thấy rằng tài sản đang chuẩn bị cho một biến động lớn.

“Bitcoin đã lấy lại Kijun-Sen trong khung ba tuần với Bollinger Band Width ở vùng thấp trong lịch sử.

Cho thấy đà tăng vĩ mô với sự biến động sắp xảy ra”.

btc-bung-no

Nguồn: TechDev/Twitter

Nhìn vào altcoin, TechDev đang đưa ra một fractal gợi ý sự bùng nổ của altcoin trong tương lai.

Anh ấy xem xét biểu đồ hàng tuần của Tổng vốn hóa thị trường altcoin và nói rằng nó hiện đang thiết lập vùng hỗ trợ vững chắc bên trên một số đường EMA quan trọng, tương tự như cách nó làm trước đợt tăng giá lớn vào năm 2016.

“Biểu đồ Tổng vốn hóa thị trường altcoin hàng tuần

Giữ trên dải EMA”.

btc-bung-no

Nguồn: TechDev/Twitter

Bạn có thể xem giá BTC ở đây.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Lưu ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Theo Dailyhodl