Các altcoin trong hệ sinh thái Cosmos sắp phát triển theo chiều dọc, theo Top nhà phân tích

Một nhà phân tích đang làm nổi bật mạng lưới blockchain có thể mở rộng Cosmos (ATOM), và dự đoán rằng hệ sinh thái của nó sắp phát triển.

Nhà phân tích có biệt danh được biết đến trong ngành là Altcoin Psycho cho biết các token trên mạng Cosmos có khả năng bùng nổ về giá trị.

Đứng đầu trong danh sách của ông là Osmosis, công cụ tạo lập thị trường tự động (AMM) hàng đầu trên Cosmos, chuẩn bị tung ra các cặp giao dịch đầu tiên vào thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 này.

Altcoin Psycho đã chia sẽ một thông điệp từ Osmosis, cho biết tài sản nào được kết nối với nền tảng Osmosis với 272.000 người theo dõi Twitter của mình.

Các tài sản đó là ATOM, dự án điện toán đám mây phi tập trung Akash (AKT), Regen Network (REGEN), nền tảng mã hóa Sentinel (DVPN), dự án tài chính phi tập trung (DeFi) Persistence (XPRT), cross-chain AMM Iris Network (IRIS) và token quản trị của nền tảng blockchain phi tập trung Crypto.com, CRO.

Nhà phân tích cho biết, bất kỳ tài sản nào được cắm vào IBC (giao thức truyền thông liên khối), đều có thể được niêm yết trên nền tảng Osmosis.

Psycho chia sẻ rằng chiến lược giao dịch của ông thường tập trung vào luận điểm thúc đẩy hoặc niềm tin cốt lõi khi đầu tư, nhiều hơn là phân tích kỹ thuật.

“Tôi là một price action trader, nhưng những chiến thắng lớn nhất của tôi luôn là các giao dịch theo luận điểm. Đặt cược sớm vào một dự án tiềm năng sẽ tốt hơn đáng kể so với một tín hiệu từ chỉ báo kỹ thuật”.

Xem thêm:  Xu hướng gấu tiếp theo của ETH sẽ được kích hoạt nếu không thể vượt qua mức quan trọng này

Ông cũng nhận thấy rằng một số cá voi tiền điện tử đang chuẩn bị bán khống thị trường, dựa trên bằng chứng từ các vị thế bán khống lớn trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex.

“Những con cá voi Bitfinex vẫn đang xây dựng vị thế short của họ. Gần 50 triệu đô la vừa được thêm vào, nâng tổng giá trị danh nghĩa của giao dịch bán khống lên 1 tỷ đô la”.

Theo Dailyhodl