Cá voi từng đặt cược $1 triệu vào sự thất bại của Terra thắng lớn nhờ “giao dịch đối kháng” với Jim Cramer

Một vài tuần trước khi dự án sụp đổ, Algod đã đặt cược 1 triệu đô la với CEO Terraform Labs về việc LUNA sẽ không giữ được giá giao dịch trong khung thời gian 12 tháng.

Algod đặt cược chống lại một nhân vật phản diện tiền điện tử khác

Sau ván cược khét tiếng xoay quanh LUNA, trader Algod đang giao dịch ngược lại với lệnh của Jim Cramer.

Terra 1

Nguồn: Algod

Vào thứ 2, Algod đã cập nhật về tài khoản “ngược với Jim Cramer” trên Twitter, thông báo tăng gấp đôi lợi nhuận kể từ khi tài khoản này được thiết lập. Theo Algod, họ đã bắt đầu tài khoản với 50.000 đô la và giá trị ròng hiện là 101.440,71 đô la.

“Tôi chỉ đơn giản là làm ngược lại với Jim Cramer… tuy nó không nhiều nhưng chính đáng”, Algod viết.

Trong không gian tiền điện tử, countertrading (giao dịch đối kháng) là một phương thức trong đó các trader đặt cược chống lại lệnh của người tham gia thị trường khác, thường là vì họ tin rằng người này có khả năng thực hiện lệnh sai. Countertrading ngược với “copy trading” (giao dịch sao chép), trong đó mọi người làm theo các trader được kính trọng có thành tích nổi bật trong các lần đặt cược trước với hy vọng đạt được lợi nhuận. Nhiều người đam mê tiền điện tử từng thảo luận về countertrading Cramer vì ông ta giống như trò hề trong không gian do một số lệnh khó hiểu trong quá khứ. Ngoài ra còn có tài khoản Twitter Inverse Cramer ETF có khả năng đã truyền cảm hứng cho Algod, trong đó hơn 84.000 người theo dõi các lệnh của Cramer để xác định xem nên đặt cược vào điều gì tiếp theo.

Mặc dù Cramer được biết đến nhiều hơn trong thị trường chính thống vì những lời kêu gọi mua cổ phiếu, nhưng ông cũng đã mắc phải một số sai lầm về tiền điện tử trong những tháng gần đây. Ví dụ, ông mô tả ETH là “tuyệt vời” và gợi ý các nhà đầu tư có thể “dễ dàng” thu về 35- 40% lợi nhuận vào tháng 4 khi nó giao dịch ở mức khoảng 3.000 đô la. Tuy nhiên, giá lao dốc hơn 70% vài tuần sau đó. Tiếp theo, Cramer tuyên bố tiền điện tử đã chết, nói rằng nó “không có giá trị thực”. Nhận xét của ông gần như đánh dấu mức đáy cục bộ mà từ đó ETH và các tài sản khác tăng hơn 100% trong vài tuần.

Xem thêm:  Một người đàn ông Rumani nhận tội liên quan đến chương trình đa cấp lừa đảo BitClub Network trị giá 722 triệu đô la

Cramer cân nhắc về tiền điện tử một lần nữa khi giá tăng trong những tuần gần đây, thôi thúc Algod khởi chạy tài khoản giao dịch đối kháng. Giao dịch mới nhất của Algod cho thấy họ đang kiếm được 25.162,11 đô la lợi nhuận từ lệnh Short ETH sau khi Cramer gợi ý ông đã lấy lại niềm tin vào tài sản này.

Algod, một trong những cá voi lớn nhất của Crypto Twitter, đã được biết đến với phong cách giao dịch tương đối khác thường trong năm nay. Có lẽ động thái huyền thoại nhất của họ là cược 1 triệu đô la với CEO Terraform Labs Do Kwon rằng LUNA sẽ không tăng cao hơn mức giá hiện tại (88 đô la vào thời điểm đó) trong khung thời gian một năm vào tháng 3. Kwon đáp trả Algod rằng “your size is not size” vào thời điểm đặt cược, rõ ràng ám chỉ đến quy mô danh mục đầu tư của Algod. Một vài tuần sau, LUNA rơi tự do về gần bằng 0 và Algod đã nhắc lại lời chế giễu đó. Giờ đây, tài khoản “ngược với Jim Cramer” đã có một khởi đầu suôn sẻ, có vẻ như chiến lược giao dịch chống lại những kẻ phản diện tiền điện tử lớn nhất của Algod vẫn đang thành công.

Tham gia Telegram của BlogDeFi để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Theo Crypto Briefing